BIỆT THỰ BIỂN FLC SẦM SƠN HƯỚNG ĐẦU TƯ MỚI

Gần đây, tại hội nghị xúc tiến đầu tư được tiến hành dưới sự chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Thanh Hóa sẽ đón hàng vốn lên trở về 6 tỷ đô gồm cả những đơn vị đầu tư trong nước và ngoài nước, với danh mục 32 dự án. Thêm vào đó, ngày 22-4 Sầm Sơn nhận quyết định lên thành phố phấn đấu trở thành điểm du lịch 4 mùa chứ không phải là 1 mùa như lâu nay. Điều này kèm theo một loạt sự cải thiện rất nhanh tới CSHT, tạo điều kiện thuận tiện để xây dựng quy hoạch đồng nhất, điểm riêng biệt trong phân loại du lịch và BĐS.

>>xem chi tiết tại: http://banbiethuflc.com/

Cùng với đó, thị trường bất động sản Thanh Hóa vẫn đang được nhận xét là thị trường trẻ, giàu tiềm lực. Bằng chứng là bên gần chủ đầu tư FLC đã đầu tư và khai thác tại Sầm Sơn được hai năm nay với sản phẩm biệt thự biển FLC Sầm Sơn, đã có thêm một số chủ đầu tư bắt đầu tham gia vào thị trường này. Thêm vào đó, ngày 22-4 Sầm Sơn nhận quyết định lên thành phố phấn đấu trở thành điểm du lịch 4 mùa chứ ko phải là 1 mùa như lâu nay.

THÔNG TIN BIỆT THỰ BIỂN FLC SẦM SƠN

Biệt thự FLC Sầm Sơn giá tiền chỉ từ 4,5 -8,5 tỷ. DT chỉ từ 216 – 390m2. Sổ đỏ chính chủ vĩnh viễn. Khách hàng có quyền lựa chọn để ở, tự cho thuê hoặc giao nhà để chủ đầu tư hoạt động cho thuê với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm. Mỗi năm nhận được 30 đêm nghỉ dưỡng trong toàn HT FLC như Hạ Long, Quy Nhơn, Vĩnh Phúc, Quảng Bình v,v…

Biệt thự FLC Sầm Sơn là nơi để quý khách hưởng thụ đời sống, nơi đây có đầy đủ hơn 70 tiện ích cao cấp phục vụ nhu yếu của phần lớn thành viên phần lớn lứa tuổi trong gia đinh quý khách như sân golf, spar, trở về khu vui chơi cho trẻ em như vòng quay mặt trời, nhà – biểu diễn cá heo, bể tăm, sky garden.v.v…. Điểm khác biệt thời giao thông đi lại rất tiện lợi chưa được 2,5 – 3 tiếng lái xe chỉ khoảng thủ đô vào Sầm Sơn vào ngày cuối tuần khách hàng có khả năng đưa cả gia đình trở về thiên đường nghỉ dưỡng này.

Thiết kế độc đáo biệt thự FLC Sầm Sơn

Khu biệt thự biển FLC Sầm Sơn mang phong cách tân tiến, sầm uất, với trục đường Đại Dương – trục đường 3D lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam; công viên Dải Ngân Hà, phòng ánh sáng nghệ thuật mô phỏng dải ngân hà; công viên vui chơi trong nhà kính khủng nhất miền Bắc với hàng trăm trò chơi hấp dẫn… các khu phố kinh doanh được tổng quy hoạch đồng bộ, lấy ý tưởng chỉ từ những thành phố du lịch – giải trí hàng đầu châu Úc như: phố nướng Namwon, phố chợ đêm Pattaya, phố mua bán Little Saigon, phố vui chơi và câu lạc bộ đêm Shinjuku… ngoài ra, mỗi căn biệt thự FLC Sầm Sơn được thiết kế với chiều cao 5 tầng, kết cấu từng tầng cực kì phù hợp, nhiều cửa sổ và ban công giúp đón ánh sáng và ko khí tự nhiên.

Có một đặc điểm tại thị trường bất động sản Sầm Sơn mà ko phải ai cũng biết đó là khu đất ở đây giáp như ko thể rộng mở. Đồng nghĩa với điều đó, một quần thể rộng to lớn giống như FLC Sầm Sơn sẽ không còn cơ hội để xuất hiện. FLC Sầm Sơn đang nắm lợi thế cực kỳ cạnh tranh tại phạm vi. Với 700 lô đất dành cho liền kề, đem cùng shophouse, shoptel được tổng quy hoạch trong cùng quần thể, biệt thự FLC Sầm Sơn có sức hút điểm riêng biệt hạng nhất khi số lượng giáp như khó khăn có khả năng mở rộng.