Căn hộ 2 Phòng ngủ Vincity Đan Phượng

Căn hộ 2 Phòng ngủ Vincity Đan Phượng đầy tinh tế

Căn hộ 2 ngủ phù hợp với những gia đình có 3 -4 người, với các phòng chức năng được thiết kế hợp lý, tạo lập 1 không gian sống lý tưởng. Hơn nữa đến với Vincity Đan Phượng, những cư dân tương lai còn được tận hưởng nhiều tiện ích thú vị

Phòng khách Căn hộ 2 Phòng ngủ Vincity Đan Phượng

Phòng khách Căn hộ 2 Phòng ngủ Vincity Đan Phượng

Các căn hộ hạng sang tại Vin city Đan Phượng với mức giá bán hợp lý, chưa tới 1 tỷ đồng/căn hộ. Vì thế thậm trí với tầm tài chính chỉ khoảng 500 – 600 triệu cư dân đã có thể sở hữu ngay 1 căn hộ ưng ý tại đây. Còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn từ 50% – 60% và được trả góp trong vòng 20 – 25 năm.

Thiết kế trong Căn hộ 2 Phòng ngủ Vincity Đan Phượng hướng tới sự tiện nghi là ưu tiên hàng đầu. với nhiều mặt thoáng đem tới cuộc sống chất lượng hơn cho gia chủ. Phần nội thất bên trong căn hộ 100% cao cấp được bố trí rất hợp lý tới từng ngóc ngách trong căn hộ

Dự kiến diện tích các căn 2 ngủ khoảng 68m2 – 79m2, trong đó vẫn có đầy đủ các phòng và phân khu chức năng như: 2 ngủ + phòng khách + phòng bếp + 2 WC + Phòng học + Kho.

Phòng ngủ trong ăn hộ 2 Phòng ngủ Vincity Đan Phượng

Có thể nói loại căn hộ 2 ngủ tỏ ra khá nổi bật hơn những loại căn hộ khác bởi ngoài thiết kế đẹp, mức giá bình dân thì với số lượng căn hộ cực kỳ ít, chỉ chiếm khoảng 15% trong tổng số căn hộ tại Vincity Đan Phượng. Vì thế đa phần các nhà đầu tư BĐS sẽ đổ xô vào mua Căn hộ 2 Phòng ngủ Vincity Đan Phượng bởi tính khan hiếm của nó trên thị trường.

Ngoài chức năng là căn hộ để ở, khách hàng cũng có thể lựa chọn phương án đầu tư cho thuê dài hạn