Căn hộ 4 Phòng ngủ Vincity Đan Phượng

Căn hộ 4 Phòng ngủ Vincity Đan Phượng nằm trong quần thể Đô thị đẹp

Căn hộ có 4 phòng ngủ với diện tích khá lớn là một trong những loại căn hộ có thiết kế khá đẹp trong khu đô thị Vincity Đan Phượng. Mặc dù diện tích rộng kéo theo tổng giá trị lớn tuy nhiên theo như dự tính bán đầu, 150 căn hộ 4 ngủ Vincity sẽ được bán rất nhanh.

mặt bằng Căn hộ 4 Phòng ngủ Vincity Đan Phượng

mặt bằng Căn hộ 4 Phòng ngủ Vincity Đan Phượng

Cũng giống như bất kỳ loại căn hộ 4 phòng ngủ tại những dự án của Vingroup trước đây, thì diện tích tại Chung cư Vincity Đan Phượng rộng vào khoảng 111m2 – 1442. Bởi đây là khoảng diện tích cực kỳ hợp lý, những tương đối vừa để mang tới những thiết kế sáng tạo cho những gia đình cư dân tương lai. Mặt khác nếu tính trên đơn giá của các căn hộ, thì căn hộ 4 ngủ sẽ thấp hơn nhiều so với các căn hộ 2 ngủ và căn 3 ngủ.

Mỗi căn hộ Vincity đều sở hữu kiến trúc cực kỳ đẹp, nằm ở vị trí đẹp nhất trên mặt sàn của mỗi tầng, thông thường sẽ là những căn góc. Vì thế mà 100% các phòng trong căn hộ ( Gồm có phòng khách, phòng ngủ ) sẽ có mặt thoáng và đón ánh sáng tự nhiên tốt nhất có thể. Cơ cấu sản phẩm như sau:

  • Diện tích các căn hộ khoảng: 111m2 – 144m2
  • Loại căn hộ: có 4 phòng ngủ
  • Số lượng nhà vệ sinh: 3 WC
  • Phòng khách và phòng bếp và phòng ăn được thiết kế thông nhau, tạo thành một không gian chung trong gia đình rộng và thoáng

Thiết kế bên trong Căn hộ 4 Phòng ngủ Vincity Đan Phượng đẳng cấp

Ngoài ra những chủ nhân tương lai của Căn hộ 4 Phòng ngủ Vincity Đan Phượng còn được tận hưởng những tiện ích, không gian sống trong quần thể khu đô thị Vincity Đan phượng cực kỳ hoàn hảo