Căn hộ Chung cư Vinhomes West Point

Tham khảo bài viết chi tiết về Căn hộ Chung cư Vinhomes West Point

Nếu như tòa W1 được xem là trái tim của cả dự án, thì tòa W3 chính là nơi tạo dựng nên cuộc sống thượng lưu dành cho chủ nhân căn hộ. Sở hữu tầm nhìn đẹp, thoáng nhất Vinhomes West Point phạm Hùng, W3 giúp cư dân tương lai có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hưởng thụ bởi không gian yên tĩnh, bỏ lại sau lưng tất cả những ồn ào của cuộc sống thủ đô tấp nập.

những điểm hạn chế của Căn hộ Chung cư Vinhomes West Point

những điểm hạn chế của Căn hộ Chung cư Vinhomes West Point

Chi tiết tòa W3 – Chung cư cao cấp West Point

Theo thiết kế của chủ đầu tư đưa ra, tòa nhà W3 – Vinhomes West Point sẽ có chiều cao lên tới 45 tầng, sở hữu gần 500 căn hộ chung cư cao cấp hưởng trọn tầm nhìn khoáng đạt ra phía không gian đẹp nhất thủ đô.

Mật độ xây dựng khoảng 13 căn/sàn, người dân di chuyển nội khu bởi 8 thang máy hiện đại chạy liên tục cùng 2 thang máy chở hàng có kết cấu chắc chắn. Sự phân chia các loại thang máy rõ ràng như vậy không những không ảnh hưởng đến việc di chuyển của cư dân mà còn tạo nên giá trị thẩm mỹ tốt.

ưu điểm vượt trội của  Căn hộ Chung cư Vinhomes West Point

ưu điểm vượt trội của Căn hộ Chung cư Vinhomes West Point

Tại đây, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn dựa vào sở thích, nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình với những căn hộ có thiết kế từ 1 đến 4 phòng ngủ với diện tích dao động từ 55,52m2 đến 146,19m2. Ngoài ra căn hộ Sky Villa sẽ có diện tích là 291.1m2 đến 501m2 được bố trí tại tầng 44 và 45 với số lượng 5 căn chắc chắn sẽ là điểm sống vô cùng lý tưởng dành cho chủ nhân của mình.

Nhìn chung, khi đến với tòa nhà W3 của dự án Vinhomes West Point quý vị sẽ có được cuộc sống thượng lưu đầy trải nghiệm.