Căn hộ Duplex Vincity Đan Phượng

Căn hộ Duplex Vincity Đan Phượng thiết kế kiến trúc hiện đại

Cơn sốt bất động sản hàng đầu – tạo sức nóng cho thị trường địa ốc

Thông tin về Căn hộ Duplex Vincity Đan Phượng

Thông tin về Căn hộ Duplex Vincity Đan Phượng

Thế nào là loại hình Căn hộ Duplex Vincity???

Thiết kế Căn hộ Duplex khác biệt hoàn toàn so với loại hình căn hộ thông thường. Mang những đường nét mới lạ của các căn hộ phương tây. Duplex bắt đầu được xây dựng đầu tiên tại nước Mỹ , do đó nó gắn liền với phong cách sống Newyork. Thiết kế bên trong căn hộ vừa hài hòa lại hết sức khéo léo.

Dự án đầu tiên tại Việt Nam phát triển loại hình căn hộ Duplex đó là Sunrise City ở thành phố Sài  Gòn vào năm 2009. Diện tích thông thường của các căn hộ dao động trong khoảng hơn 120m2 tới 150m2.

Căn hộ Duplex Vincity Đan Phượng sẽ tạo một sức hút lớn đối với người mua 

Nằm trong khu đô thị Đan Phượng có tổng diện tích tới 300ha, Khuôn viên và tiện ích bên trong dự án khá đẹp không thua kém gì những dự án 5 sao. Quy hoạch đầy  đủ các loại hình sản phẩm nhà ở như: Shophouse, biệt thự liền kề, căn hộ và rất nhiều những tiện ích dịch vụ khác….

Trên thị trường BĐS hiện nay, mặc dù có rất nhiều dự án đang có rất nhiều dự án được chào bán, tuy nhiên có rất ít dự án đẳng cấp được như Vincity Đan Phượng mà lại có giá thành thấp ( giá cho mỗi căn hộ 1 ngủ chỉ hơn 600 triệu )

Điểm mạnh của dự án của Căn hộ Duplex Vincity Đan Phượng nằm ở môi trường sống và chất lượng nhà ở. Chính vì thế tạo được uy tín nhất định trên thị trường do vậy có rất nhiều người mong muốn sở hữu 1 căn hộ tại đây,

Xem thiết kế phòng khách trong Căn hộ Duplex Vincity Đan Phượng

Sản phẩm Duplex – dành cho giới đại gia

Đánh giá về đẳng cấp các những loại hình căn hộ, thì Duplex được xem là dành sản phẩm dành cho giới thượng lưu, có giá trị không thua kém nhiều so với những căn hộ penthouse cũng như Sky VIlla tại bất kỳ dự án nào.

 

NỘi thất bên trong Căn hộ Duplex Vincity Đan Phượng được bàn giao đầy đủ, Cư dân chỉ cần vào ở khi nhận được thông báo bàn giao nhà của Chủ đầu tư Vingroup