Chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng

Bình Định có sự thay đổi ngoạn mục nhờ Chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng

Với những tiềm năng lớn về văn hóa và vẻ đẹp do thiên nhiên ban tặng, nhưng Bình Định vẫn chưa hề có sự đột phá nào đáng chú ý để phát triển du lịch, so với nhiều thành phố biển khác, Quy Nhơn sở hữu hàng loạt những ưu thế hoàn toàn vượt trội, chính vì thế đây chính là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư BĐS tại khu vực Nam Trung Bộ.

Thông tin mới nhất về Chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng

Thông tin mới nhất về Chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng

Dự án Bohemia ra đời và sự thay đổi bất ngờ của Quy Nhơn – Bình Định

Nếu như chỉ khoảng 2 năm trước, BÌnh Định vẫn chưa phải là cái tên được nhắc đến nhiều khi tìm kiếm địa điểm du lịch tại Việt Nam. Bởi lẽ quy hoạch của nơi này còn rất sơ sài, cơ sở hạ tầng Chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng không đồng bộ nên chưa thể đáp ứng được nhu cầu của du khách. Bên cạnh đó là các nhà đầu tư nhỏ, kinh doanh theo lối chộp giật nên đã góp thêm sự hạn chế đối với phát triển du lịch của địa phương.

BÀI VIẾT MỚI: Thông tin Dự án The Arena Cam Ranh

Tiện ích vàng của Chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng

Tiện ích vàng của Chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng

Chính vì vậy, với tầm nhìn chiến lực cùng khả năng tài chính vững mạnh của mình, tập đoàn FLC đã tạo nên bước đột phát ngoạn mục cho vùng biển Quy Nhơn, khi quyết định quy hoạch, đầu tư và xây dựng lên chuỗi dự án nghỉ dưỡng, du lịch FLC Quy Nhơn, trong đó Chung cư Bohemia chính là siêu khách sạn tạo nên dấu ấn không hề nhỏ cho nơi này.

Cùng sự hỗ trợ về mặt chính sách của tỉnh Bình Định, có thể nói đây chính là dự án mang tầm chiến lược hỗ trợ sự phát triển mạnh mẽ, biến du lịch thành giá trị kinh tế mũi nhọn của Quy Nhơn và toàn Chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng trong thời gian sắp tới.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT: Dự ánTân Thành Eco City