chung cư CT3 Nghĩa Đô Cầu Giấy

Vị trí của chung cư CT3 Nghĩa Đô Cầu Giấy

Cầu Giấy là quận trung tâm của thành phố Hà Nội với sự phát triển thần tốc cả về kinh tế và xã hội. Hiện nay, tất cả các tuyến đường giao thông tại khu vực này đều đã và đang được quy hoạch, xây dựng lại nên khi sống tại chung cư CT3 Nghĩa Đô cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến tất cả các vị trí trong thành phố mà không cần quá lo lắng đến vấn đề tắc đường.

Quy hoạch chính thức của chung cư CT3 Nghĩa Đô Cầu Giấy

Quy hoạch chính thức của chung cư CT3 Nghĩa Đô Cầu Giấy

Vị trí thuận tiện trong giao thông dành cho cư dân Nghĩa Đô Hoàng quốc việt

Khu chung cư này có vị trí đắc địa nằm trong mạng lưới các tuyến đường giao thông huyết mạch của thủ đô Hà Nội, đặc biệt là khu vực Tây Nam thành phố khi ngay sát đường vành đai 2, cách đường vành đai 3 chỉ khoảng 1km.

Đặc biệt, với 5 con đường lớn là Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên, đường Nguyễn Hoàng Tôn, đường Trần Cung và đường Lạc Long Quân sẽ là những tuyến đường dẫn đi mọi nẻo của thành phố. Nên những cư dân tại khu chung cư này dù làm việc ở đâu trong nội thành cũng đều dễ dàng di chuyển nhanh chóng và thuận tiện.

THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN : Giá bán Chung cư Orient Star Long Biên

Khả năng sinh lời cao nhờ vị trí của dự án

chung cư CT3 Nghĩa Đô Cầu Giấy chính là một trong số 6 tòa nhà của khu đô thị Nghiã Đô thuộc xã Cổ Nhuế, quận Nam Từ Liêm. Trong vài năm trở lại đây, Nam Từ Liêm là quận có tốc độ phát triển nhanh nhất thủ đô, chính vì vậy các dự án BĐS trong khu vực này cũng đua nhau mọc lên ngày một nhiều.

Những nét mới của chung cư CT3 Nghĩa Đô Cầu Giấy

Những nét mới của chung cư CT3 Nghĩa Đô Cầu Giấy

Với việc giá đất sẽ tăng mạnh trong khoảng thời gian sắp tới, các chuyên gia đánh giá giá đất ở Nam Từ Liêm sẽ không thua kém gì các quận trung tâm như Hoàn Kiếm hay Ba Đình nên giá thuê căn hộ tại chung cư CT3 Nghĩa Đô Cầu Giấy cũng sẽ tăng lên nhanh chóng.

XEM CHI TIẾT: Chủ đầu tư Dự án Diff Complex Đà Nẵng