chung cư Vincity Hoàng Mai

Tổng quan dự án chung cư Vincity Hoàng Mai

Thị trường BĐS thủ đô đang ngày càng trở nên sôi động với sự xuất hiện của hàng loạt dự án lớn.

tòa nhà hiện đại chung cư Vincity Hoàng Mai

tòa nhà hiện đại chung cư Vincity Hoàng Mai

Trong đó, loại hình nhà ở Vincity chính là cái tên gây được sự chú ý mạnh mẽ nhất đối với khách mua nhà và những người kinh doanh BĐS tại thủ đô hiện nay.

Thông tin chi tiết dự án Vincity Hoàng Mai

Dự án có tên đầy đủ là chung cư Vincity Hoàng Mai do tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư. Đây chính là dự án mang ý nghĩa chiến lược của Vingroup tại Hà Nội, không chỉ mang tới khách hàng những căn hộ chất lượng cao, kịp tiến độ mà đây còn là sự khẳng định về năng lực của chủ đầutư trong lĩnh vực BĐS nhiều cạnh tranh hiện nay.

chung cư Vincity Hoàng Mai được xây dựng trên mảnh đất rộng 120ha với tổng diện tích xây dựng là 6.3620m2 chiếm khoảng 35% tổng diện tích toàn khu vực được quy hoạch. Loại hình phát triển mà VinGroup hướng tới là những căn hộ chung cư xanh có giá thành hợp lý thuộc phân khúc giá rẻ tại địa bàn Hà Nội.

Những địa điểm ở gần chung cư Vincity Hoàng Mai

Những địa điểm ở gần chung cư Vincity Hoàng Mai

Quy mô dự án bao gồm 2 tòa nhà cao tầng HH1, HH2 và 1 tòa hành chính,trung tâm thương mại cùng khu để xe trên cao. Tổng số căn hộ được thiết kế là 1218 căn có diện tích dao động từ 2 đến 4 phòng ngủ tương đương với diện tích từ 67 đến 105m2 với thiết kế linh hoạt, gần gũi với môi trường và không gian mở tạo cho cư dân chung cư Vincity Hoàng Mai tương lai một cuộc sống dễ chịu, thư thái với view rộng lớn ngắm nhìn toàn thành phố từ trên cao.

 

THÔNG TIN ĐÁNG CHÚ Ý: Chung cư 40 Thịnh Liệt Hoàng Mai