Chung cư Vincity – nhà ở giá rẻ của tập đoàn Vingroup

Chung cư Vincity được thiết kế các tòa tháp cao 20 -22 tầng, với mật độ xây dựng chỉ khoảng 22 – 25%, còn lại hơn 70% thiết kế cảnh quan xung quanh.

Chung cư Vincity

Chung cư Vincity

Vincity là dòng sản phẩm căn hộ giá rẻ được tập đoàn Vingroup đầu tư. Với thương hiệu Vincity , tập đoàn Vingroup sẽ chính thức tham gia thị trường nhà ở bình dân vào đầu năm 2017.

Dự án Vincity được phát triển bởi tập đoàn Vingroup – một trong nhưng chủ đầu tư uy tín, với bề dày lịch sử, và những thành công vang dội từ các dự án nổi bật: Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vincom Bà Triệu,…

Dự kiến dự án Vincity sẽ được xây dựng thành các khu đô thị có diện tích lớn từ 50-300 ha. Với mật độ xây dựng thấp, ưu tiên quỹ đất trồng cây xanh. Chung cư Vincity đặc biệt phù hợp với những khách hàng muốn sinh sống nơi yên tĩnh, tránh ồn ào khói bụi chốn nội thành.

Giá căn hộ Vincity sẽ thay đổi tuỳ theo địa phương, thành phố vị trí dự án được triển khai. Theo thông tin chúng tôi thu thập được, ở các tỉnh có quỹ đất rẻ, giá bán căn hộ Vincity từ 500-700triệu đồng/ căn, ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, mức giá này có thể sẽ rơi vào khoảng 700tr-1tỷ/căn tùy diện tích căn hộ.

Như vậy, để mua được một căn hộ chung cư Vincity, khách hàng cần phải có một khoảng tích luỹ 30% giá trị căn hộ, phần còn lại 70% có thể vay ngân hàng và trả dần. đặc biệt khách hàng khi mua chung cư Vincity được hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn.

Hiện tại chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư, quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng truy cập vào website: https://vincity.info.vn/