Cơ hội sở hữu nhà chung cư giá rẻ ở Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển

Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển đó là công trình vượt bâc trong giới bất động sản, bởi dự án này được thi công trên kế cận có giàu tiềm năng phát triển trong tương lai. Hưởng thuận lợi về vị trí, với lối thiết kế thiết kế ấn tượng cùng sự tính năng đẳng cấp. Việc đầu tư vào dự án này mang lại nhiều giá trị lợi ích cao cho các quý khách.

Chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển có vị trí tốt

Theo những chuyên gia BĐS, yếu tố vị trí nắm vai trò cực kỳ quan trọng , nó chiếm 50% đến 70% giá trị của căn hộ , sinh lợi nhuận dài lâu kể cả cho thuê hay lướt sóng . Nên chọn bất động sản cho thuê hoặc đầu tư lướt sóng cần chọn nhưng công trình nằm trong dự án có quy mô lớn , cơ sở hạ tầng vẹn toàn .

căn hộ chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển nằm ở Ô đất CT5 – KĐTM Tây Nam Kim Giang I , trên trục đường Nguyễn Xiển, tiếp giáp với những dự án trọng điểm của thành phố : Royal city , hồ Gươm , ngã Tư sở …., giao thông gắn kết liên hoàn tới các con đường không hề nhỏ : Thanh Xuân , Nguyễn Trãi , Trần Duy Hưng….. Tọa lạc tại nơi không các có dân sinh đông đúc mà Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển còn kế cận hầu hết những trường đại học và hệ thống bệnh viện danh tiếng ở thành phố Hà Nội. Không các thế, tương lai không xa, khi trung tâm cân nhắc và gây dựng của Samsung cũng được đưa vào điều khiển và dự án KĐT The Manor Central Park được xây dựng, thì kế cận này bảo đảm sẽ tập trung hàng ngàn lao động người nước ngoài về đây làm việc. Mong muốn thuê căn hộ ở chất lượng hoàn mỹ sẽ phát triển thành cấp thiết và căn hộ chung cư Housinco Grand Tower đảm bảo sẽ đó là lựa chọn số một.

Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển có nhà chất lượng cao và dịch vụ khép kín

Không chỉ quý khách hàng thuê đó là người nước ngoài mới đòi hỏi khắt khe về tiện nghi và môi trường sống. Ngày nay, ngay cả quý khách hàng mua hay thuê căn hộ đó là người Việt cũng ngày càng có những yêu cầu tốt hơn. Các người trẻ có thu nhập cao, chuyên gia nước ngoài khi đi thuê căn hộ luôn muốn các dịch vụ được đem đến ngay tận cửa nhà hoặc cộng đồng kề bên văn minh,tốc độ đáp ứng cần phải nhanh, không gian sống trong xanh. Và ở chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển, mọi mong muốn cuộc sống đều được đáp ứng nhanh chóng khi ngay ở dự án có vẹn toàn những tính năng dịch vụ như rạp chiếu phim, TTTM, Bể bơi bốn mùa, phòng tập Spa, Gym…

Cùng với đó giá trị căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại nhà chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển chắc chắn sẽ làm hài lòng cả các khách nghỉ dưỡng thuê khó tính hàng đầu. Bởi mọi trang thiết bị nội thất trong nhà đều được chủ đầu tư lựa chọn sử dụng các thương hiệu tín nhiệm, nổi tiếng trên trái đất.

Mức giá hợp lý cho cư dân tại căn hộ chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển

Mức giá bán góp vốn của công trình nhà chung cư Housinco Grand Nguyễn Xiển chỉ vào khoảng 22 triệu đồng / m2. Mức giá này đó là mức giá bán góp vốn. Đến khoảng tháng 4 năm 2017 dự án sẽ có chủ đạo thức để khách hàng có thể vào hợp đồng trực tiếp.

Tiến độ thanh toán dự kiến của công trình cũng cực kỳ linh hoạt chia làm 07 đợt:

– Đợt 1: đóng 25% giá trị nhà sau khi ký HĐMB Housinco Grand Tower.

– Đợt 2: đóng 10% tổng chất lượng căn hộ khi xong sàn tầng 5.

– Đợt 3: đóng 10% tổng chất lượng căn hộ khi xong sàn tấng 15.

– Đợt 4: đóng 10% tổng chất lượng nhà khi xong sàn tầng 27.

– Đợt 5: đóng 15% tổng chất lượng nhà khi cất nóc công trình.

– Đợt 6: đóng 25% tổng chất lượng căn hộ khi vàn giao nhà.

– Đợt 7: đóng 5% còn lại khi bàn giao sổ hồng giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.