Coco wonderland Resort

Những thuận lợi khi sống tại Coco wonderland Resort

Đối với những người có thu nhập cao, họ luôn luôn mong muốn và tìm kiếm cho bản thân và gia đình mình một căn hộ tốt trong môi trường trong lành cũng như có những thuận lợi lớn về giao thông đi lại, cũng như những tiện ích nội ngoại khu. Chính vì vậy, trong hàng loạt các dự án hiện đang được xây dựng hiện nay thì Cocobay đà nẵng nổi lên như một cái tên hoàn toàn có khả năng thu hút khách hàng cực lớn.

Coco wonderland Resort - sắp mở bán

Coco wonderland Resort – sắp mở bán

Cuộc sống xanh giữa lòng Cocobay Resort

Theo đúng cái tên của mình, Wonderland Resort dành tặng cư dân tương lai một không gian sống xanh mát bởi cảnh quan thiên nhiên đẹp tuyệt vời. Hồ điều hòa cùng cây cối, hoa cỏ chiếm tới 80% tổng diện tích dự án, đây được xem là sự ưu ái quá lớn của chủ đầu tư trên khu đất của mình.

Coco wonderland Resort Với diện tích cây xanh lớn như thế này, chắc chắn cư dân sẽ có được một sự trải nghiệm không thể tốt hơn khi hàng ngày được hít thởi không khí trong lành, ngắm nhìn sự tươi mới của hoa cỏ, cây lá, có được không gian tập thể dục buổi sáng hay đi bộ buổi chiều giữa cánh rừng nguyên sinh mà những kiến trúc sư tài ba đã tạo dựng.

Thuận lợi về giao thông xuôi dòng 

Không chỉ là hệ thống tiện ích, không chỉ là cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời mà khi sống tại Coco wonderland Đà nẵng cư dân còn được hưởng hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại bậc nhất tại thủ đô hiện nay.

Tổng thể khu nghỉ dưỡng Coco wonderland Resort

Tổng thể khu nghỉ dưỡng Coco wonderland Resort

Tại đây, quý vị có thể di chuyển tới tất cả các vị trí khác nhau trong và ngoài thành phố nhanh chóng, thuận lợi và điểm đặc biệt nhất của khu vực Mễ Trì đó là việc trong tương lai không xa, đây chính là trung tâm hành chính của UBND thành phố Hà Nội.
Chắc chắn sẽ không có một nơi nào có được sự thuận lợi hơn dự án Coco wonderland Resort , đừng bỏ lỡ căn nhà mơ ước của mình tại dự án có một không hai này bạn nhé!

 

Website chính thức: căn hộ Vinhomes Metropolis