Condotel Beau Rivage Nha Trang

Ý tưởng thiết kế nối thất độc đáo của Condotel Beau Rivage Nha Trang

Nếu như hầu hết các dự án khách sạn sang trọng tại các vùng biển hay khu du lịch đều rất yêu thích phong cách thiết kế hiện đại phổ biến hay những chi tiết kếp hợp Âu – Á thì tại Beau Rivage Nha Trang, chủ đầu tư lại rất chú trọng đến vấn đề đưa nét văn hóa truyền thống Chăm Pa vào từng không gian căn hộ của mình.

cơ hội mua Condotel Beau Rivage Nha Trang giá rẻ

cơ hội mua Condotel Beau Rivage Nha Trang giá rẻ

Phong cách thiết kế Chăm Pa trong nội thất của Tropicana Nha Trang

Khi du lịch tại thành phố Nha Trang xinh đẹp, chắc chắn tất cả các du khách không thể không ghé tăm khu tháp Bà Panagar, nơi có kiến trúc độc đáo và gần như vẫn được giữ nguyên vẹn qua từng thế kỷ và sự ảnh hưởng của con người. Văn hóa Chăm Pa mang dấu ấn đậm đà của người Chăm tại vùng đất linh thiêng này.

Thấy được điều này, chủ đầu tư Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã đưa ra ý tưởng với các cộng sự của mình là công ty thiết kế CPG – Singapor để hình thành nên hệ thống cảnh quan và nội thất mang đậm đà phong cách của nền văn hóa Chăm Pa truyền thống.

XEM THÊM: Căn hộ Thành công Residence

Chi tiết về Condotel Beau Rivage Nha Trang

Chi tiết về Condotel Beau Rivage Nha Trang

Tất cả các căn hộ sẽ được xen kẽ các chi tiết như hình vẽ, phù điêu, tượng trang trí hay màu sắc đặc trưng để tạo nên dáng dấp hoài cổ kiêu sa. Chính những nét bí ẩn và độc đáo mà văn hóa Chăm Pa mang đến sẽ giúp du khách khắc sâu vào tâm trí, đem nền văn hóa tuyệt vời này đi giới thiệu với bạn bè khắp năm châu.

Có thể nói, Condotel Beau Rivage Nha Trang  không chỉ là chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời – nơi đầu tư sinh lời hấp dẫn mà còn chứa đựng trong đó cả những nét nhân văn đáng quý.

CHI TIẾT VỀ BÀI VIẾT MỚI NHẤT: Khu đô thị Kosy Sông Công