Condotel Tropicana dự án hàng đầu tại Nha Trang

Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được triển khai trên đường Nguyễn Thị Minh Khai – 1 trong những tuyến đường đẹp nhất tại thành phố biển Nha Trang, Condotel Tropicana được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực nhất là khi Nha Trang lại được lựa chọn là nơi tổ chức nhiều hội nghị quốc tế. Với lợi thế về hạ tầng giao thông của khu vực, cư dân sống tại Condotel Tropicana Nha Trang sẽ nhận được nhiều thuận lợi trong việc di chuyển, tham quan khám phá vẻ đẹp của thành phố biển Khánh Hòa.’

Đà Nẵng là thành phố có tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ với cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng hệ thống giao thông hiện đại nhất là khi thành phố chuẩn bị tổ chức APEC 2017. Nhiều tuyến đường giao thông lớn của thành phố cũng được nâng cấp như: đường Trần Phú, đường Phước Long, đường Lê Hồng Phong… Đi kèm với đó, một số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cũng đang được triển khai tại Đà Nẵng như: Vinpearl Land, Mường Thanh,… nhằm đón đầu xu hướng phát triển của du lịch Nha Trang.

Không chỉ có hạ tầng giao thông hiện đại, Nha Trang còn có nhiều bãi biển đẹp, danh lam thắng cảnh như: bãi biển Trần Phú, Đảo Yến,… Đây sẽ là điều kiện thuận lợi để Nha Trang hút khách du lịch và trở thành địa điểm tổ chức nhiều sự kiện quốc tế trong tương lai.

Condotel Tropicana Nha Trang

Vị trí của dự án Condotel Tropicana Nha Trang

Dự án Tropicana nằm trên tuyến đường Trần Phú – một trong những con đường đẹp nhất thành phố Nha Trang. Dự án có quy mô xây dựng 1095,2 m2 với 25 tầng nổi và 2 tầng hầm, gồm 146 căn Condotel và 81 phòng khách sạn. Dự báo khi chính thức đi vào hoạt động, Condotel Tropicana Nha Trang sẽ đáp ứng một phần không nhỏ nhu cầu phòng khách sạn tại thành phố.

Hệ thống tiện ích của khách sạn Tropicana bao gồm: khu thể thao, khu vui chơi dành cho trẻ em, Spa chuyên nghiệp, bể bơi đáy kính đua ra không trung, nhà hàng Á – Âu… được sắp xếp xen kẽ tại các tầng của tòa nhà nhằm đem đến sự tiện lợi nhất có thể. Cùng với hệ thống tiện ích, căn hộ Tropicana Nha Trang còn được quần thể cảnh quan xanh quy mô lớn với: cây xanh, vườn treo… sẽ đem đến cho khách hàng một không gian sống xanh thoáng mát.