Condotel Vũng Tàu – Mermaid Seaside tích hợp những tiện ích độc đáo

Theo tin tức chỉ khoảng chủ đầu tư, Mermaid Seaside nằm trên cung đường ven biển đẹp của TP.Vũng Tàu (164 Trần Phú, P.5) nhưng hoàn toàn tách biệt với sự náo nhiệt, sôi động của Bãi Trước và Bãi Sau. Condotel Vũng Tàu Mermaid Seaside dành riêng cho các ai yêu thích môi trường yên tĩnh, riêng tư, tôn trọng môi trường nghỉ dưỡng đích thực. Dự án phức hợp khách sạn – căn hộ nghỉ dưỡng tích hợp các tiện ích dịch vụ cao cấp độc đáo mang phong cách Dubai như thiết kế hình thuyền du lịch, bãi tắm riêng, quán ăn – bar phong cách Ramaly (ngôi nhà trên cát), hồ bơi xuyên không và điểm khác biệt hầu hết các căn hộ đều có tầm nhìn biển…

Khu nghỉ dưỡng Mermaid Seaside sẽ được CĐT Phú Sơn Thuận công báo ra thị trường trong tháng 7 về. Với số lượng ra mắt hạn chế, Condotel Mermaid Seaside được dự báo sẽ gây sốt thị trường bất động sản Vũng Tàu mùa hè này ko chỉ bởi phía đi khác biệt về vị trí địa lý mà còn trở về giá tiền, tới cơ hội đầu tư, chính sách bán hàng… và hơn hết là hưởng thụ dịch vụ tốt số một cho khách hàng khi biến thành chủ nhân sở hữu Condotel Mermaid Seaside.

>>xem chi tiết tại: http://condotelsvungtau.com/

Condotel Vũng Tàu – Mermaid Seaside hợp lý với nhiều khách hàng

Chủ đầu tư Phú Sơn Thuận không lựa chọn xây dựng Condotel Vũng Tàu – Mermaid Seaside theo phía bất động sản nghỉ dưỡng với đơn giá vài tỉ đồng. Thay vào đó là dòng sản phẩm đẳng cấp nhưng DT nhỏ, hợp lý với nhiều đối tượng quý khách có yêu cầu sở hữu ngôi nhà thứ 2 với mức giá chỉ khoảng 789 triệu đồng.

Phú Sơn Thuận cam kết lợi nhuận tối thiểu 50% trong 5 năm đầu cho quý khách mua condotel 4 sao Mermaid Seaside đăng ký tham gia chương trình cho thuê. Chỉ từ năm thứ 6 trở đi, CĐT sẽ tiến hành san sẻ 80% lợi nhuận chỉ khoảng hoạt động kinh doanh cho chủ sở hữu. Không những thế, chủ sở hữu Mermaid Seaside còn được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm, trong vòng 5 năm.

Vị trí Condotel  Mermaid Seaside đắc địa

Đơn vị này sẽ xây dựng chung cư Condotel Vũng Tàu thứ 1 mang tên Mermaid Seaside tại đường Trần Phú, TP Vũng Tàu. Chia sẻ lý do lựa chọn Vũng Tàu để xây dựng khu đô thị condotel thứ nhất, đại diện Phú Sơn Thuận cho biết, thành phố biển này có nhiều tiềm năng chưa đến khai thác hết. Tọa lạc giáp TP HCM, thời gian di chuyển xuống Vũng Tàu được rút ngắn nhờ cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Tại chỗ này sẽ thu hút lượng to khách du lịch – đối tượng khách hàng tiềm lực của sản phẩm condotel.

Tập đoàn Phú Sơn Thuận ra mắt Condotel Mermaid Seaside tọa lạc biển Vũng Tàu

Mermaid Seaside tọa lạc tại Bãi Dâu với không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh. Với vị trí “tọa sơn, nghinh hải”, khu đô thị tích hợp những tiện ích đồng bộ độc đáo mang phong cách Dubai như TK hình thuyền du lịch, bãi tắm riêng, nhà hàng – bar phong cách Ramaly (ngôi nhà trên cát), hồ tắm xuyên không… mọi các căn hộ đều có tầm nhìn đẹp ra biển… Khu nghỉ dưỡng Mermaid Seaside sẽ sớm được công ty Phú Sơn Thuận công bố ra thị trường trong thời gian tới.

Phú Sơn Thuận là cái tên mới nổi trên thị trường BĐS TP HCM thông qua hoạt động M&A, chuyên mua lại các chung cư chậm xây dựng quy hoạch và “làm mới” lại những công trình này. Điểm chung của các khu dự án mà Phú Sơn Thuận đã động thổ là vị trí vàng, khu vực TT TP HCM. Ngay khi mua lại các chung cư chậm khởi công, Phú Sơn Thuận không vội đẩy mạnh những vận đồng bán làn mà quy tụ xây dựng quy hoạch, sau đó mới tung sản phẩm ra thị trường.