Đa dạng mẫu mã cho các căn hộ tại VInhomes Smart City

Nhiều loại diện tích sẽ xuất hiện tại dự án căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi để đảm bảo phù hợp hơn với các Gia đình về mục đích sử dụng cũng như tiềm lực tài chính gia đình. Và, với mỗi không gian khác nhau đều có những thiết kế tối ưu để đảm bảo mọi không gian đều không bị lãng phí.

Nội thật đẳng cấp tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Nội thất cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu giúp mỗi tổ ấm tương lai trở nên đẹp hơn và sang trọng hơn. Vẫn được áp dụng kế thừa tinh hoa từ các dự án trước, tất cả các chi tiết nội thất trong từng căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi đều được dự đoán sẽ đảm bảo phù hợp với phong thủy căn hộ cũng như phù hợp với nét đẹp hiện đại và không gian vốn có.
Sự sắp xếp và bố trí thông minh hài hòa kiến tạo nên không gian căn hộ sang trọng hơn, đẳng cấp hơn nhưng cũng không kém phần đầm ấm, mang đầy không khí của một gia đình hạnh phúc.

Là Quý chủ nhân tương lai của những căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi, mỗi ngày Quý vị sẽ được cảm nhận và hưởng thụ bầu không khí trong lành với những tia nắng ban mai len lỏi qua từng kẽ lá. Một sự khởi đầu mới hứng thú và thoải mái sẽ khiến cho mọi người có được một ngày làm việc năng động hơn và hiệu quả hơn.

khu vui chơi ở Dự án Căn hộ 90 Nguyễn Tuân

khu vui chơi ở Dự án Căn hộ 90 Nguyễn Tuân

Chính lúc này con người được sống cân bằng nhất, một cuộc sống hài hòa với thiên nhiên mà bất kể chủ nhân nào cũng mong muốn được sở hữu!

Thiết kế Vinhomes Smart City – chăm chút từng góc cạnh

Vinhomes Nguyễn Trãi – tương tự như các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes đã đi vào vận hành như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside – sẽ được thiết kế và xây dựng bởi những đội ngũ chuyên gia thiết kế hàng đầu trong và ngoài nước. Từng chi tiết thiết kế đều được chủ đầu tư chăm chút một cách tỉ mỉ nhất để đảm bảo mọi thứ thật hoàn hảo với quý cư dân.

Không chỉ nhận được những căn hộ hiện đại thông minh, sống tại căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi quý cư dân còn được tận hưởng rất nhiều những tiện ích dịch vụ hàng đầu trong tổ hợp dự án. Mọi nhu cầu về sinh hoạt, vui chơi, giải trí của mọi đối tượng quý cư dân đều được đáp ứng một cách đầy đủ nhất với chất lượng tốt nhất.

Hãy trở thành những Chủ nhân tương lai trong dự án căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi để cảm nhận được cuộc sống hiện đại thông minh và đầy thú vị bên ngoài cũng như những thiết kế kiến trúc đẳng cấp bậc nhất bên trong từng căn hộ