Đánh giá tiềm năng cho thuê lại của dự án Imperia Minh Khai

Dự án Imperia Minh Khai được CĐT Vimefulland đầu tư xây dựng trên lô đất CT08 thuộc khu đô thị sông đà với mật độ xây dựng 34,7%. Dự án được quy hoạch xây dựng Gồm 3 tầng hầm, 30 tâng nổi bao gồm đầy đủ các tiện ích của chung cư cao cấp: bể bơi, gym, spa, trung tâm thương mại, phòng khám… giá bán dự kiến 30tr/m2 – 34tr/m2 giá bán thông thủy bao gồm VAT và nội thất cao cấp.

Khả năng cho thuê lại của dự án Imperia Minh Khai

dự án Imperia Minh Khai

Khu vực KĐT Sông Đà Sudico được biết đến nổi tiếng là khu dành cho giới nhà giàu đầu tiên tại Hà Nội, với các tòa của CĐT sông Đà và 2 tòa The Manor, The Garden, sắp tới khu vực này đang có dự án Imperia Minh Khai được thiết kế hiện đại, đồng bộ. Đây là khu vực tập chung rất nhiều người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc. Với đối tượng người nước ngoài họ có xu hướng lựa chọn những địa điểm tốt nhất để định cư, về vị trí, về đường xá, về y tế, mọi thứ phải đáp ứng ở mức tiêu chuẩn cao thì người nước ngoài mới lựa chọn, cạnh đó hiện nay rất nhiều người nước ngoài chọn sang Việt Nam để định cư và tất nhiên họ sẽ chọn những nơi nào có cộng đồng dân cư của nước họ để sinh sống. Chính vì vậy giá trị đầu tư cho thuê tại chung cư Imperia Sky Garden sẽ tăng rất mạnh.

Vị trí siêu đẹp của dự án Imperia Minh Khai

Với vị trí dự án Imperia Minh Khai nằm trong quy hoạch khu vực KĐT Sông Đà Sudico trước hết dự án sẽ được hưởng những tiên ích có sẵn tại dự án, đường đi đồng bộ sẽ hình thành nên một cộng đồng văn hóa tại đây, chắc chắn xung quanh không có một dự án nào có được. Từ KĐT Mễ Trì Mỹ Đình đi ra các trục giao thông chính vô cùng thuận tiện, kết nối với các đường lớn vô cùng dễ dàng: Đường Phạm Hùng, Đường Mễ Trì, Lê Quang Đạo, Vành đai 3… đây có thể nói chính là vị trí vàng mà dự án chung cư Imperia Sky Garden  có được.