Dự án 120 Định Công Hoàng Mai

Thiết kế độc đáo của Dự án 120 Định Công Hoàng Mai

chung cư 120 Định Công được cấp Giấy phép quy hoạch số 4117/GPQH ngày 11/9/2015, do Sở Quy hoạch – Kiến trúc Thành phố Hà Nội cấp cho công ty cổ phần tập đoàn T&T xây dựng và vận hành tại địa chỉ số 120 phố Định Công – phường Định Công – quận Hoàng Mai – thành phố Hà Nội.

xem giá đợt 1 của Dự án 120 Định Công Hoàng Mai

xem giá đợt 1 của Dự án 120 Định Công Hoàng Mai

Với mục tiêu mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và thoải mái nhất nên phía chủ đầu tư đã nhờ đến bàn tay tài ba và khối óc sáng tạo tuyệt vời của các kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam.

Tại đây, mặt bằng căn hộ chung cư 120 Định Công được bố trí 11 căn hộ trên một mặt sàn, theo đó là 5 thang máy chất lượng cao để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong tòa nhà. Tất cả các căn hộ tại đây đều được thiết kế theo lối kiến trúc mở và hiện đại nên hầu hết mọi phòng ngủ của các căn đều có cửa sổ giúp căn phòng được chiếu sáng tối đa bằng ánh sáng tự nhiên vào ban ngày.

xem nội dung: Dự án The Ocean States

nguồn tin tức của Dự án 120 Định Công Hoàng Mai

nguồn tin tức của Dự án 120 Định Công Hoàng Mai

Bên cạnh đó, ban công rộng cũng là điểm cộng tuyệt đối dành cho các căn hộ tại đây. Khi từ khoảng ban công của nhà mình, quý vị hoàn toàn có thể biến nó trở thành một khu vườn trên cao hay nơi đặt chiếc bàn café nhỏ xinh để ngồi thưởng thức cốc café ngọt ngào, ngắm nhìn thành phố từ trên cao sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi.

Tất cả các căn tại Dự án 120 Định Công Hoàng Mai  đều rất vuông vức, không gian phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp hay phòng vệ sinh đều được bố trí hợp lý tạo nên căn hộ tiện nghi, rộng rãi và tận dụng được tối đa công năng của từng m2 mặt sàn.

 

Thông tin đáng chú ý mới: Voucher cocobay Da Nang