Dự án FLC Đồ Sơn duyên dáng bên cạnh bãi biển Đồ Sơn xinh đẹp

Đồ sơn trước kia chỉ biết đến là vị trí có bãi biển đẹp của cả nước. Nhưng Hiện nay còn được biết là vị trí sở hữu một khu đô thị tiềm lực hàng đầu của cả nước đó là dự án FLC Đồ Sơn. FLC Đồ Sơn vừa nhận được sự đầu tư dồi dào từ các quý khách hàng trong nước và nước ngoài vừa nhận được điều kiện không chê vào đâu được từ tỉnh Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung. Chính vì vậy FLC Đồ Sơn được coi là dự án có bước tiến mạnh mẽ trong cả nước.

FLC Đồ Sơn đó là công trình Bất Động Sản đột phá mạnh mẽ

Vốn nổi tiếng đó là bãi biển có có thế hình “cửu long đớp châu” với 9 ngọn núi như 9 đầu rồng kênh ra tranh ngọc đảo dấu, phần đuôi đó là dãy đảo Bạch Long Vĩ uốn Số lượng hùng vĩ. Đồ Sơn có bãi biển dài với 3 mặt giáp với các bãi nước nông biển đẹp, hoang sơ có cát mịn bên cạnh những ngọn đồi thông và phi lao đâm ra biển. Chủ yếu cảnh sắc hùng vĩ đắc địa đã khiến nơi này được chúa Nguyễn chọn làm nơi nghỉ ngơi và sớm được người Pháp khai thác từ thế kỷ 19.

Trải thông qua hàng trăm năm gây dựng, Đồ Sơn tạo nên sức hút riêng với các quần thể phục vụ du lịch tăng trưởng từ quá sớm. Tuy vậy, do đặc thù Hải Phòng là nơi trung chuyển không hề nhỏ, có đa dạng điểm du lịch kết nối như cát bà, Hạ Long, Vân Đồn Quảng Ninh và lý do kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa chia làm 4 mùa rõ nét, thu hút khách theo mùa nên phần đông các cơ sở lưu trú mới phát triển về phía thành thị.

Công trình FLC Đồ Sơn chính là một trong những dự án tiên phong, cao cấp góp phần vào sự tăng trưởng của bán đảo và khu du lịch. Dự kiếm khi hình thành, khu du lịch sẽ phát triển thành một khu đô thị du lịch cao cấp ở Đồ Sơn với thu hút hành khách quanh năm với quy mô 500 ha với đầy đủ những hạng mục 5 sao cao cấp như biệt thự biển, condotel quy mô 1000 căn, sân golf 18 lỗ, hồ bơi 4 mùa, khu TTTM, hội nghị quốc tế, sòng bài, cá cược khiến nơi đây trở thành trung tâm du lịch trọng điểm của thủ đô Hải Phòng và vùng lân cận phía Bắc. Đây cũng là căn hộ condotel và biệt thự biển thuộc phân đoạn siêu sang đầu tiên ở Hải Phòng mang đến thời cơ đầu tư hấp dẫn cho những giới đầu tư.

Ảnh minh họa dự án FLC Đồ Sơn

Thương hiệu nổi tiếng ở FLC Đồ Sơn

Vốn được biết tới đó là chủ đầu tư tín nhiệm và là CĐT tiên phong phát triển các công trình kiểu mẫu trên cả nước. FLC nổi tiếng với hàng loạt dự án chung cư nghỉ dưỡng cao cấp như FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Vĩnh Phúc, FLC Hạ Long… với quy mô hàng trăm ha đã triển khai và quản lý ổn định. công trình FLC Đồ Sơn hứa tạo thành bước nhảy vọt trong gây dựng thươg hiệu du lịch trung tâm thành phố sau đa dạng năm Hải Phòng vắng bóng những công trình quy mô đẳng cấp.

Với địa hình đẹp có núi và không đáng kể và 3 mặt kênh biển của Đồ Sơn, các căn biệt thự tại đây dự kiến sẽ được thiết kế với cảnh quan mở tối đa cho chủ nhân tầm nhìn thoáng, cảm giác thân thiện và bên cạnh gũi với thiên nhiên với giá trị lên đến hàng triệu đô. Thêm nữa, quý khách cũng có thể chọn chính mình các dự án condotel đăng cấp giá trị 5 sao với chất lượng đầu cơ hợp lý và khả năng sinh lời vượt trội.

Khi đầu cơ vào dự án FLC Đồ Sơn ngoài khả năng sinh lợi nhuận hấp dẫn ổn định đem đến từ quy hoạch, gây dựng đồng bổ và sự quản lý, khai thác chủa chủ đâu tư và chủ thầu khai thác hoạt động, nhà đầu tư còn có những đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm và có thể trao đổi đếm nghỉ ở những resort, villas của FLC trên toàn quốc.

Sau nhiều năm vắng bóng những công trình quy mô đẳng cấp, FLC Đồ Sơn hứa đem đến cho gần này một khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, xứng tầm với địa vị của thủ đô Cảng. Ngoài ra, đây cũng là khu vực du lịch trọng tâm và sở hữu vị trí tiện ích với trung tâm thành phố nên bảo đảm sẽ là một khu du lịch nghỉ dưỡng sầm uất khiên khách du lịch bỏ qua khi đến đây.

Nguồn: http://duan-flcdoson.com