Dự án The Panorama Đà Lạt

Kiến trúc đẳng cấp của Dự án The Panorama Đà Lạt

Dự án căn hộ cao cấp Panorama do công ty cổ phần đầu tư Phong Vân làm chủ đầu tư – một trong những nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng.

niềm hạnh phúc khi sống tại Dự án The Panorama Đà Lạt

niềm hạnh phúc khi sống tại Dự án The Panorama Đà Lạt

Cho nên kiến trúc của dự án này đã được đặc biệt thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, mang phong cách rất hiện đại, tinh tế, hài hòa với thiên nhiên. Nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là những khách du lịch quốc tế.

Phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng

Được xây dựng trên phong cách kiến trúc Á – Âu, kết hợp hài hòa giữa kiến trúc cổ điển Pháp và kiến trúc Á Đông đương đại, khu căn hộ cao cấp The Panorama Đà Lạt nằm trọn trong không gian sống lý tưởng, với sức hấp dẫn độc đáo hiếm có. Mỗi căn hộ cao cấp tại đây đều là sự thể hiện tuyệt vời của phong cách sống đẳng cấp thượng lưu, như những bản hòa tấu dịu dàng, hòa quyện hương sắc thanh lịch để đón tiếp đối tác, lãng mạn để hò hẹn, sang trọng để nghỉ dưỡng, thân mật để kết giao bằng hữu, hấp dẫn để đầu tư lâu dài.

cảnh quan đô thị tại Dự án The Panorama Đà Lạt

cảnh quan đô thị tại Dự án The Panorama Đà Lạt

Phong cách nội thất tuyệt hảo tại Dự án The Panorama Đà Lạt cũng là nơi hội tụ tinh hoa thiết kế đến từ các nước nổi tiếng trên thế giới và thiết kế sang trọng, tinh tế của châu Âu. Nội thất của các căn biệt thự đều được phối theo màu nâu vàng vân gỗ tạo nên sự ấm cúng trong ngôi nhà. Tất cả các hạng mục nội thất, ánh sáng và màu sắc hòa quyện vào nhau tạo nên một không gian rất sang trọng.

ĐỌC THÊM: căn hộ The Hamptons Hồ Tràm Vũng Tàu

ĐỌC THÊM: Căn hộ Condotel Veranda Vũng Tàu