Dự án Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Dự án Ban Cơ Yếu Chính Phủ nằm ở đâu?

Sức hấp dẫn của chung cư Ban cơ Yếu Chính Phủ là không thể phủ nhận khi vừa mới ra mắt thị trường BĐS thủ đô thời gian rất ngắn mà đã nhận được sự quan tâm quá lớn từ phía khách mua nhà và những người kinh doanh BĐS.

tham khảo đầu đủ về Dự án Ban Cơ Yếu Chính Phủ

tham khảo đầu đủ về Dự án Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Và nguyên  nhân chính dẫn đến việc dự án hot như vậy chính là do vị trí siêu đẹp ngay tuyến đường huyết mạch quan trọng nhất Hà Nội hiện nay.

Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến là hai tuyến đường có tầm quan trọng bậc nhất, mang tính quyết định đến tình hình giao thông của toàn bộ khu vực phía Tây thành phố. Chính vì vậy mà vài năm trở lại đây những công trình xây dựng nhà ở liên tục được triển khai theo quy hoạch của UBND thành phố Hà Nội. Theo đó, vào khoảng năm 2030, nơi này sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô.

Không chỉ vậy, xung quanh khu vực Dự án Ban Cơ Yếu Chính Phủ còn là hệ thống tiện ích ngoại khu sẵn có từ trường học, bệnh viện, chợ dân sinh, hồ điều hòa hay các khu trung tâm thương mại lớn đã đi vào hoạt động ổn định.

CHI TIẾT BÀI VIẾT: Khu đô thị VSIP Bắc Ninh

Toàn cảnh Dự án Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Toàn cảnh Dự án Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Với vị trí đắt giá như thế này, các nhà đầu tư không ngừng nghỉ tìm kiếm cơ hội của mình nên quỹ đất dần bị thu hẹp đáng kể. Và trong thời gian sắp tới, theo phân tích của các chuyên gia BĐS hàng đầu thì chắc chắn giá đất trong khu vực mặt đường Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến hay Nguyễn Trãi sẽ lên nhanh khó kiểm soát nên nếu bạn còn đang phân vân, thì đừng đánh mất cơ hội của mình.
THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN: Dự án Sunmmit Building