Dự án Căn hộ 90 Nguyễn Tuân

Những tiện ích tuyệt vời có tại Dự án Căn hộ 90 Nguyễn Tuân

Không chỉ chiếm lĩnh vị trí đẹp tại trung tâm quận Thanh Xuân, chung cư 90 Nguyễn Tuân còn được chủ đầu tư chú trọng bố trí hàng loạt những tiện ích hiện đại nhằm mục đích mang đến cho cư dân trong tương lai của mình một cuộc sống hoàn hảo và tiện nghi nhất.

Bố trí các tòa Dự án Căn hộ 90 Nguyễn Tuân

Bố trí các tòa Dự án Căn hộ 90 Nguyễn Tuân

Những tiện ích có tại chung cư 90 Nguyễn TUân

Với mục tiêu tạo nên cuộc sống thoải mái, đầy đủ những tiện ích tốt nhất dành cho người dân của mình, chủ đầu tư Sông Đà 7 đã xây dựng một hệ thống những tiện ích nội khu khoa học và đầy đủ bởi những dịch vụ hoàn hảo, chia sẻ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cơ bản hàng ngày của tất cả các đối tượng cư dân từ trẻ em đến người lớn tuổi.

Được chủ đầu tư Dự án Căn hộ 90 Nguyễn Tuân tính toán rất khoa học và chi tiết, đảm bảo cho không gian từng căn hộ đều khoáng đạt, ban ngày toàn bộ không gian được chiếu sáng bởi ánh sáng tự nhiên, gió trời nên có khả năng tiết kiệm điện năng tối đa cho gia chủ. Hơn nữa, gần 70% của dự án được sử dụng để trồng cây xanh và đường giao thông nội khu nên chung cư Nguyễn Tuân đã được hình thành nên một môi trường sống lý tưởng hàng đầu hiện nay.

Thông tin quan trọng:  Chung cư 1152 – 1154 Đường Láng

khu vui chơi ở  Dự án Căn hộ 90 Nguyễn Tuân

khu vui chơi ở Dự án Căn hộ 90 Nguyễn Tuân

Ngoài ra, ngay tại khu chung cư của mình, người dân có cơ hội trải nghiệm hàng loạt các tiện ích khác như phòng tập Gym, Yoga, Spa…. Để chăm sóc, tập luyện sức khỏe cũng như sắc đẹp hàng ngày của chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, người dân ở đây còn được tận hưởng thời gian di chuyển tuyệt vời khi tòa nhà Dự án Căn hộ 90 Nguyễn Tuân được bố trí hệ thống thang máy hiện đại, chất lượng cao giảm thiểu 99% sự cố.

 BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Dự án FLC Thái Bình Resort