Dự án Chung cư 125 Văn Cao

Dự án Chung cư 125 Văn Cao – dấu ấn của tập đoàn Sun Group

Tập đoàm Sun Group là một tập đoàn lớn với hiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, với về dày kinh nghiệm được chứng minh từ các công trình xây dựng nổi tiếng như Bà Nà Hill, công viên đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan…

giá trị mới nhất của Dự án Chung cư 125 Văn Cao

giá trị mới nhất của Dự án Chung cư 125 Văn Cao

cùng những công trình resort nổi tiếng khác. Chung cư 125 Văn Cao tiếp tục là một dấu ấn của tập đoàn này khi thừa hưởng trong mình những tinh hoa bao nhiêu năm qua mà Sun Group đã xây dựng nên.

Dấu ấn của tập đoàn Sun Group – Dự án Chung cư 125 Văn Cao

Với mục tiêu luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiện đại sang trọng, kiến trúc trường tồn, nâng cao chất lượng cuộc sống của các cư dân, Sun Grand city Văn Cao đã được tập đoàn Sun Group tạo nên một tiếng vang về sự uy tín, bền vững, chất lượng và đẳng cấp trong giới bất động sản Việt Nam.

Mang trong mình bề dày kinh nghiệm trong nghành xây dưng bất động sản, khu nghỉ dưỡng, với một loạt các công trình nổi tiếng như: khách sạn Marriott 6, Chung cư Mic Tower , khu biệt tự Kem Beach resort tại phú quốc…

nghiên cứu thông tin về Dự án Chung cư 125 Văn Cao

nghiên cứu thông tin về Dự án Chung cư 125 Văn Cao

cùng 2 dự án đang triển khai chung  là Sun Grant City Thụy Khuê và Sun Grand City Ancora Residen ce, dành nhiều giải thưởng uy tín lớn của quốc tế. Với 4 lĩnh vực hoạt động chính là cung cấp giải trí, du lịch, bất động sản cao cấp và đầu tư xây dựng, tập đoàn Sun Group đã đưa ra những dự án trước đó và dự án chung cư 125 Văn Cao sắp tới cùng tên tuổi của mình lên top hàng đầu các tập đoàn có quy mô mang đẳng cấp quốc tế.

BÀI VIẾT THAM KHẢO: Dự án Vincity Tây Mỗ