Dự án The Coastal Hill Quy Nhơn

Dự án The Coastal Hill Quy Nhơn đón đầu làn sóng condotel 5 sao 

Condotel là dòng sản phẩm còn khá mới mẻ trên thị trường BĐS Việt Nam, không có quá nhiều dự án nghỉ dưỡng tồn tại loại hình căn hộ này và tại The Coastal Hill quý vị sẽ tìm thấy một dòng sản phẩm hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cao nhất về căn hộ Condotel cũng như hệ thống tiện ích 5 sao trên cả tuyệt vời tại đây.

những hạng mục đầu tư tại Dự án The Coastal Hill Quy Nhơn

những hạng mục đầu tư tại Dự án The Coastal Hill Quy Nhơn

The Coastal Hill với những căn Condotel trên cả tuyệt vời

FLC Quy Nhơn được xem là quần thể nghỉ dưỡng, du lịch lớn nhất, sang trọng nhất và duy nhất cho đến thời điểm này tại Bình Định. Trong đó Dự án The Coastal Hill Quy Nhơn chính là điểm nhấn hoàn hảo tạo nên vẻ đẹp mê hồn cho siêu dự án này của tập đoàn FLC.

Tại The Coastal Hill quý vị sẽ tìm thấy những căn Dự án Chung cư Sunshine Paradise vừa có vai trò như một phòng khách sạn với các dịch vụ đi kèm 24/24, lại vừa có thiết kế như một căn hộ chung cư cao cấp đầy đủ các loại nội thất từ phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách đến các chi tiết nhỏ khác. Có thể nói sự ra đời của loại hình phòng nghỉ này rất kịp xu thế, đặc biệt là tại khu vực còn quá ít khu nghỉ đưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế như Quy Nhơn – Bình Định.

sự mới mẻ tại Dự án The Coastal Hill Quy Nhơn

sự mới mẻ tại Dự án The Coastal Hill Quy Nhơn

Mỗi năm khu vực này đón hàng chục triệu khách trong nước ngoài và nhiều hơn số đó du khách trong nước, với những ưu thế nổi trội về địa hình và danh lam thắng cảnh thì trong thời gian tới Quy Nhơn – Bình Định sẽ tiếp tục đón những lượt khách lớn hơn nhiều. Việc lưu trú tại Dự án The Coastal Hill Quy Nhơn cũng là cách để họ tận hưởng chuyến du lịch trong mơ của mình.

 

BÀI VIẾT ĐỌC NHIỀU NHẤT: chủ đầu tư của Căn hộ Thăng Long Royal Plaza