dự án Time Square Đà Nẵng

Nhà đầu tư không thể bỏ qua dự án Time Square Đà Nẵng

Theo giới chuyên gia BĐS đánh giá, Tổ hơp khách sạn Time Square là cái tên mà các nhà đầu tư BĐS không thể bỏ qua trong năm nay.

Tổng quan về dự án Time Square Đà Nẵng

Tổng quan về dự án Time Square Đà Nẵng

Khi dự án này chính là siêu phẩm BĐS nghỉ dưỡng được tạo dựng nên từ bàn tay và khối óc của chủ đầu tư uy tín theo chất lượng đạt chuẩn 5 sao. Times Square đã chứng minh được sức hút cực lớn từ sự chuyên nghiệp, tiềm năng và uy tín của mình.

Điểm cộng lớn của dự án Time Square Đà Nẵng

  • Sở hữu vị trí đắt giá

Trên bản đồ du lịch Đà Nẵng, bãi biển Mỹ Khê chính là dấu chấm đỏ lớn nhất cũng chính là nơi hút khách du lịch nhất tại đây. Với vị thế siêu đẹp tại đường Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp, Condotel Time Square hoàn toàn nổi bật với đường nét thiết kế hiện đại, tinh tế cùng vị trí siêu trung tâm của mình.

  • Quy hoạch khoa học và đồng bộ

Tại con đường ven bãi biển Mỹ Khê, mảnh đất rộng 2,1ha sẽ được sử dụng để tạo nên một khu vực bao gồm 15 tòa tháp cao từ 40 đến 60 tầng và chia thành 2 loại là Condotel và Penthouse với diện tích khá đa dạng từ những căn 1 phòng ngủ đến căn 5 phòng ngủ tương ứng với diện tích từ 40 đến 230m2.

THÔNG TIN MỚI: chung cư Newtatco Xuân Đỉnh Từ liêm

giới thiệu mới về dự án Time Square Đà Nẵng

giới thiệu mới về dự án Time Square Đà Nẵng

  • Chủ đầu tư uy tín

Phương Trang là cái tên không hề xa lạ đối với thị trường BĐS và xây dựng khi có nhiều năm trong nghề cùng với sự thành công vang dội của hàng loạt các dự án như 45 Lý Thường Kiệt, khu nghỉ dưỡng Hồ Xuân Khanh, KĐT Sóng Việt… và đều nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.

Và hơn hết, tại dự án siêu trung tâm này trong đợt mở bán đầu tiên này còn có giá cạnh tranh chỉ từ 42 đến 48tr/m2. Từ đó có thể khẳng định rằng, nếu bỏ qua dự án Time Square Đà Nẵng tất cả các nhà đầu tư đều phải tiếc nuối.

THAM KHẢO NỘI DUNG MỚI NHẤT: Căn hộ Chung cư 110 Cầu Giấy