Giá bán Vincity Đan Phượng

Giá bán Vincity Đan Phượng trực tiếp Chủ đầu tư – chỉ từ 700 triệu/căn

Huyện Đan Phượng là một trong những huyện đông dân cư nhất nhì tại Hà Nội. Với tổng diện tích khá rộng. Vincity Đan Phượng nằm tại khu trung tâm khu vực, ngay trên mặt đường QL 32.

Giá bán Vincity Đan Phượng

Giá bán Vincity Đan Phượng

Theo như thống kê hiện tại, mật đô dân cư trong khu vực  Tân Hội vào khoảng gần 20.000 người, số lượng dân cư đang sống tại Tân Lập là 18.000 người, và ở Hồng Hà là 12.000 người, và tại khu vực Trôi là 35.000 người.

Chính vì thế, theo tốc độ phát triển như trên, cùng với sự đầu tư mạnh mẽ của nhà nước vào cơ sở hạ tầng thì trong thời gian tới Huyện đan phượng sẽ trở thành trung tâm thứ 2 của Hà Nội. Khi mà xu hướng phát triển hiện nay là tất cả những nhà máy, khu công nghiệp và dự án lớn đang dịch chuyển dần về phía khu vực ngoại ô. Bởi hiện tại mật độ dân sinh sống đổ dồn về Hà nội ngày càng đông hơn.

Với mức Giá bán Vincity Đan Phượng cực kỳ hợp lý, chỉ vào hơn 10 triệu/m2 sẽ trở thành món hàng “HOT” trên thị trường BĐS. Cùng với đó là đường xá giao thông hết sức thuận tiện, phù hợp với những gia đình không có nhiều tài chính và đang làm việc tại khu vực Quận Cầu Giấy và Từ Liêm. Đang biến nơi đây trở thành món hàng cực kỳ tiềm năng.

Đang ký xem Giá bán Vincity Đan Phượng

Vậy mức giá dự kiến của căn hộ bình dân Vincity Đan Phượng như thế nào ?

Tính trên tổng thể, Mỗi căn hộ tai Vincity Đan Phượng có giá chỉ từ 666 triệu/m2. Tức là khách hàng chỉ cần có tầm tài chính khoảng 30% giá căn hộ để thanh toán đợt đầu tiên ( Tương ứng với khoảng 200 triệu/căn ) là đã có thể ký HĐMB với Chủ đầu tư. Số tiền còn lại có thể vay ngân hàng và trả góp mỗi tháng 7 – 8 triệu đồng

Chất lượng, nội thất bàn giao cao cấp chính là điểm mạnh của Vingroup. Với đẳng cấp đã được chính minh ở những dư án căn hộ cao cấp Vinhomes trước đó

Bài viết liên quan: Chung cu ICID Complex Le trong tan