Giải đáp Dự án Chung cư Vincity Đan Phượng

Dự án Chung cư Vincity Đan Phượng sẽ là dự án đầu tiên được mở bán tại Hà nội

Do sức nóng của dòng sản phẩm nhà ở giá rẻ, cùng với số lượng người quan tâm tới Vincity Đan Phượng là không hề ít. Và một số câu hỏi chính mà khách hàng thường tìm hiệu được chúng tôi thống kê lại và giải đáp như sau:

Toàn cảnh Dự án Chung cư Vincity Đan Phượng

Toàn cảnh Dự án Chung cư Vincity Đan Phượng

Đơn vị nào đầu tư vào Vincity Đan Phượng ???

Vingroup là đơn vị đầu tư của dự án. Là tập đoàn BĐS nổi tiếng nhất Việt Nam. Với những sản phẩm siêu cao cấp. Và trong năm 2017 tới, sẽ lựa chọn phân khúc nhà ở bình dân là dòng sản phẩm chiến lược

Địa điểm xây dựng Dự án Vincity Đan Phượng ???

Được quy hoạch trên lô đất rộng hơn 100ha tại phía Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội

Cơ sở hạ tầng – tiện ích tại Khu đô thị Vincity ra sao ???

Mặc dù có mức giá thấp, nhưng Vincity vẫn được xây dựng như Vinhomes, Với những tiện ích dịch vụ mang tới cuộc sống hoàn hảo như là: Trường Vin school, Phòng khám sức khỏe Vin Mec, TTTM Vin com,…

Tiện ích Dự án Chung cư Vincity Đan Phượng

Với giá bán có 700 triệu liệu các căn hộ Vincity có đảm bảo tiêu chuẩn cao???

Như khẳng định ban đầu, Mục tiêu xây các căn hộ bình dân Vincity vì lợi ích cộng đồng chứ lợi nhuận Vingroup thu được là cực kỳ thấp. Và với Vingroup – chất lượng là yếu tố phải đặt lên hàng đầu. Việt nam là nước có dân số lớn, trong khi giá BĐS lại thuộc hàng cao nhất thế giới, nên để sở hữu được 1 ngồi nhà nhiều người phải mất tới cả đời người tích góp. Hiểu được khó khăn đó, Vingroup đưa ra thị trường căn hộ “Vincity’ , đáp ứng đầy đủ những tiêu chí: giá rẻ + chất lượng nhà ở cao + đủ tiện ích. Và quan trọng nhật là giảm mật độ dân số đông đúc tập trung về khu trung tâm thành phố.

Bao giờ Chung cư Vincity Đan Phượng được mở bán??? 

 

Đây sẽ là dự án tiên phong của Vincity tại Hà nội. Thời gian dự kiến vào khoảng đầu năm 2017. căn hộ từ 1 -3 phòng ngủ rộng 36m2 – 88m2. Giá hấp dẫn chỉ 1x triệu/m2.