ICID Complex hứa hẹn sẽ mang tới một cuộc sống văn minh

Cuộc sống tiên tiến đang được gây dựng một cách quá mạnh mẽ nên để có thể sở hữu một nhà không chỉ là nơi để ở mà còn buộc phải thỏa mãn được toàn bộ các mong muốn về môi trường sống cùng với đó là tính năng mạng lại cho cư dân sống tại đó. chung cư ICID Complex được tập đoàn lớn Vingroup đầu cơ bài bản, kỹ lưỡng và có đầy đủ những công năng đồng bộ sẽ mang lại cho cư dân An cư tại đây một cuộc sống văn minh và an lành.

ICID Complex hứa hẹn sẽ mang tới một cuộc sống văn minh

ICID Complex Lê Trọng Tấn nằm ở mặt đường đại lộ Thăng Long quận Nam Từ Liêm với vị trí tiện dụng, có góc nhìn đẹp cùng với đó là cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện đồng bộ, giúp người dân tại đây cực kỳ dễ dàng gắn kết đến những vùng lân cận của thành thị và những tỉnh lân cận.

ICID Complex Hà Đông có tới hơn 70% Diện tích cây xanh và quang cảnh, mật độ xây dựng không cao tạo thành môi trường trong xanh, hình thành hài hòa, thân thiện với thiên nhiên. Ấn tượng vượt bậc của dự án ICID Complex so với các dự án khác được coi là cảnh vật cây xanh tại nơi đây. Được mang trong mình Kiến trúc xanh theo tiêu chuẩn thế giới. Hòa quyện giữa không gian xanh mát cùng làn nước trong xanh của hồ điều hòa cũng với các bữa tiệc nhỏ mang đến cảm giác thú vị cho cả gia đình. ICID Complex sẽ đem lại cho bạn một cuộc sống không thể tuyệt vời hơn tràn ngập tiếng cười và hơn hết được sống trong không khí xanh mát, tốt cho sức khỏe của bạn và chủ đạo những người thân yêu.

ICID Complex Lê Trọng Tấn tọa lạc trong gần quận Nam Từ Liêm tại đây đang hình thành mạnh mẽ, được thụ hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến của khu vực phía Tây thủ đô đi kèm là toàn bộ những công năng đồng bộ như: trường học, các trường quốc tế trọng điểm chất lượng hoàn hảo, hệ thống bệnh viện thế giới Vinmec, hệ thống siêu thị vinmart, những khu vui chơi thư giãn như Bể bơi 4 mùa, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, sân tập thể thao ngoài trời, khu tập dưỡng sinh, …chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách