Imperial Plaza 360 Giải Phóng – công trình căn hộ xanh đẳng cấp nhất VN

Điểm nhấn điểm nổi bật bậc nhất của Imperial Plaza Giải Phóng đó là các công trình thiết kế hoà quyện với thiên nhiên, trong đó không gian xanh không các bao trùm mặt đất mà còn phủ xanh mặt đứng và tầng mái của 4 căn hộ nhà. Các Kiến trúc sư đã khéo léo chuẩn bị đặt những khối căn hộ chạy dọc theo chiều dài dự án, tạo nên trục cảnh quan sinh động ở giữa trung tâm; tại đó, bố trí hệ thống nhạc nước ánh sáng lung linh, các khu vườn và dòng sông lười tạo thành một cộng đồng tươi mới và ngập tràn sinh khí.

Dự án Imperial Plaza dự án xanh đúng nghĩa

Mỗi nhà lại có ban công rộng có thể biến thành khu vườn nhỏ xinh ngay trước cửa phòng khách. Nhưng đặc biệt hơn, nếu như tầng mái của các khu chung cư thường để máy móc kỹ thuật thì ở Imperial Plaza Giải Phóng là Bể bơi vô cực với hướng view toàn cảnh sông Hồng và thành thị, bao quanh bởi các khu vườn địa đàng và vườn treo rực rỡ cỏ hoa.
Xanh nhưng vẫn tính năng. Ở tổ hợp nhà đẳng cấp chung cư Imperial Plaza, hệ thống tiện nghi phong phú như khu tập dưỡng sinh, khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ… được sắp sửa đặt hài hoà ở trục không gian trung tâm, trên tầng mái và trong các tòa nhà căn hộ nhằm thoả mãn cung cầu thiết yếu hàng ngày của người dân ngay ngưỡng cửa.

Tiết kiệm năng Số lượng

các dự án của MIK Group gây dựng luôn chú trọng đến thiết kế thiết kế nhằm hạn chế tiêu hao điện năng như chọn hướng nhà theo hướng tốt nhất; chọn cấu tạo tường phù hợp để cách âm, cách nhiệt và chống ẩm; dùng kính có thể kiểm soát được Số lượng ánh sáng thiết yếu và có giải pháp riêng cho từng tấm che cửa sổ theo những kênh căn hộ khác nhau.

Imperial Plaza Giải Phóng chắt lọc các tinh hoa về Kiến trúc và khoa học phong thuỷ để kiến tạo không gian sống vừa hoà quyện với thiên nhiên, vừa giảm tiêu thụ điện năng. Bốn khối căn hộ được bố trí chạy dọc từ Nam sang Bắc, nhờ đó phần lớn nhà vừa có hướng view tuyệt mỹ xuống trục không gian trung tâm và sông Hồng, vừa được hưởng gió mát từ hướng Đông và Nam. Còn khối căn hộ hướng Tây được Kiến trúc thêm các nhánh nhô ra, vừa nâng cao thêm nhiều căn góc thoáng rộng, vừa giảm đi được tiếp xúc với nắng nóng.

các nhà ở Imperial Plaza Giải Phóng được thiết kế khoa học, với đa dạng mẫu Kiến trúc phong phú, phù hợp với cung cầu và lối sống khác nhau. Mỗi căn hộ đều có ít bậc nhất một mặt thoáng và đông đảo những cảnh quan trong căn hộ đều có thể đón gió trời và ánh sáng tự nhiên, mang đến cảnh quan trong lành và thoáng đãng cho người ở, giảm đi tận dụng ánh sáng điện và lý do hoà. Những ưu điểm vượt trội của chung cư Imperial Plaza xứng đáng được lọt vào top các công trình xanh đẳng cấp nhất VN.