khu đô thị Vincity Ocean park

Giá bán biệt thự tại khu đô thị Vincity Ocean park như thế nào??? So sánh với giá bất động sản tại khu vực Quận Gia lâm hiện nay.

Có thể nói Vincity Gia lâm chính là dự án nổi bật bậc nhất thị trường BĐS Thủ đô trong năm qua và trong suốt thời gian tới. Đặc biệt là hạng mục biệt thự với hàng trăm căn hộ siêu sang, thiết kế đẹp, gần gũi với cảnh quan thiên nhiên, vậy giá bán của những căn hộ này là bao nhiêu?

khảo sát thông tin về khu đô thị Vincity Ocean park

khảo sát thông tin về khu đô thị Vincity Ocean park

Giá bán biệt thự – sở hữu những ngôi nhà đắt giá bậc nhất – với giá trị không thể nào cân đo đong đếm được

Khu biệt thự tại dự án được gọi là Khu đô thị ocean park với tổng số khoảng gần 1600 căn với diện tích đa dạng khác nhau, phân thành khu biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

Mỗi căn sẽ có giá dự kiến là tầm xx tr/m2 đến yy tr/m2,  đây không phải là nơi có giá nhà rẻ nhất nhưng sẽ là nơi có chất lượng sống tốt nhất, sang trọng nhất và đẳng cấp nhất mà quý vị có thê tìm thấy ở Long Biên. Mỗi căn biệt thự tại Gia lâm  sẽ có 3 tầng cao và 1 tầng mái cùng khoảng sân vườn xanh mướt trước mặt.

Đó sẽ là sự kết hợp hoàn hảo, để có thể đem tới 1 cuộc sống thượng lưu mà những người giàu có vẫn hàng mơ ước. Nhưng quả thực nhìn đi nhìn lại trên cả thị trường BĐS thì vẫn chưa có 1 dự án nào là đáp ứng đủ những tiêu chí kể trên.

Nếu quyết định mua biệt thự tại đây quý vị sẽ có cơ hội vay vốn của ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng và thanh toán thành 6 đợt để giảm gánh nặng tài chính cũng như theo sát tiến độ thi công của toàn dự án.

Xem thêm: Vincity Ocean park – Medium | Trang Chủ

nguồn tin đáng tin cậy về Vincity Ocean park

Đó sẽ phần nào giúp bạn giảm bớt những thắc mắc về tiến độ xây dựng của ngôi nhà của mình, khi xây tới đâu mới phải đóng tiền tới đó. Nguồn tiền , tài chính trong gia đình bạn cũng vì thế dư dả và chuẩn bị tốt hơn.

Việc sở hữu một ngôi nhà tại Gia lâm là cơ hội để bạn khẳng định sự thành đạt và đẳng cấp của bản thân nhờ vào độ hoành tráng cũng như thiết kế độc đáo của những căn hộ hoàng gia này. Bên cạnh đó các tiện ích và dịch vụ có ngay trong nội khu dự án sẽ nâng tầm cuộc sống của cả gia đình bạn.

BÀI VIẾT MỚI: Vincity Ocean Park https://vincity.info.vn/vincity-ocean-park-gia-lam/