Kiệt tác nghệ thuật tại Dragon Fairy Nha Trang

Tại vòng 2 năm gần đây, sản phẩm căn hộ khách sạn (condotel) là Loại hình nâng cấp mạnh mẽ nhất tại phân khúc BDS nghỉ dưỡng. Tuy vậy, các điểm yếu về pháp lý đang làm cho đầu cơ vào condotel chịu đa dạng rủi ro và làm cho khách hàng có tâm lý e ngại khi triển khai vào đây. Là chung cư về condotel trước tiên thừa hưởng pháp lý full, khách hàng khi sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng trong Dragon Fairy Nha Trang sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài.

Hạn chế pháp lý đeo bám bạn tại Dragon Fairy Nha Trang

Luật Đất đai quy định có 2 loại đất: 1 Đó là tận dụng lâu dài (đất ở), hai Đó là tận dụng có thời hạn (đất thương mại dịch vụ). Chung cư condotel được quy hoạch trên đất thương mại dịch vụ nên việc có được căn hộ bị giới hạn theo thời hạn thuê đất (thường Đó là 50 năm hoặc 70 năm).

Không bao giờ có “sổ đỏ”, người mua căn hộ khách sạn đang vướng vào các rủi ro khá không ít như “bí vốn” khi dòng tiền đầu cơ bị gián đoạn và hoàn hảo là khi có tranh chấp sở hữu. Bên cạnh đó, với tâm lý mua căn hộ khách sạn như một tài sản để lại cho con cháu, việc không có “sổ đỏ” sẽ làm cho hầu hết khách hàng nản lòng (nhất Đây sẽ là khi nguồn lợi nhuận thu về có thể không được như cam kết).

Dragon Fairy Nha Trang – condotel trước nhất được cấp sổ đỏ

ở bối cảnh hoang mang của thị trường, cư dân có thể an tâm với Scenia Bay, một ở các công trình có hành lang pháp lý bảo đảm, phục vụ tiêu chí có “sổ đỏ” và tạo dựng được sự an tâm cho khách hàng

Không chỉ vậy, cùng với ưu thế về địa điểm, trong số 89 Trần Phú thuộc đô thị Nha Trang Khánh Hòa trên một ô đất có vị trí trung tâm bậc nhất Hà Nội Nha Trang với 4 mặt tiền và bí quyết biển chỉ vài bước chân, Scenia Bay còn tạo thành môi trường nghỉ dưỡng không chê vào đâu được cho những chủ nhân tương lai.

Vì nguyên nhân này sẽ không quá ngạc nhiên khi công trình này đang trở nên tâm điểm quan tâm của quý khách khách sạn căn hộ hiện nay.

Công trình sẽ có khoảng 700 căn hộ và 200 phòng khách sạn được kiến trúc tinh tế, “view” biển 100%, kiến trúc Domino layout xương cá rất đáng mong đợi và được quản lý bởi thương hiệu danh tiếng InVision Hospitality.

Sự vượt trội về tính pháp lý đã khiến Scenia Bay đã vượt lên trên tất cả các dự án cùng thị trường và trở thành tâm điểm bất động sản tại năm 2017 trong biển xinh đẹp. Dự kiến sau khi chính thức mở bán, Đây sẽ là siêu phẩm được nhiều cư dân quan tâm và mong đợi nhất.