Lợi nhuận lớn khi đầu tư vào Torre Agbar Parkview Hoàng Mai

Trước kia, quận Hoàng Mai đã là một vùng được coi là phát triên khá mạnh và toàn diện. Bây giờ, với sự góp mặt của Torre Agbar Parkview Hoàng Mai càng làm cho quận Hoàng Mai được biết đến nhiều hơn nữa. Với nguồn tài chính khá lớn, cùng với cơ sở vật chất đồng bộ và hiện đại nên sản phẩm Torre Agbar Parkview đang thu hút vô cùng nhiều sự chú ý chú ý từ giới đầu tư cùng với quý khách hàng. Đến với Torre Agbar Parkview chắc chắn khách hàng sẽ được trải nghiệm 1 cuộc sống full nhất.

Tiềm năng về đầu tư của Torre Agbar Parkview Hoàng Mai

1 vài năm mới đây, khi quỹ đất vùng lõi của nội đô TP.Hà Nội trở nên hạn hẹp và đắt đỏ, các nhà đầu tư và khách hàng có xu hướng ưa thích các vùng quận mới nâng cấp, trong đó có quận Hoàng Mai. Đây được cọi là điểm đến mới của các chủ đầu tư có nhu cầu nâng cấp những sản phẩm cần quỹ đất rộng. Thêm vào đó, với cơ sở vật chất đang ngày càng được lãnh đạo quận chú trọng xây dựng, Hoàng Mai biến thành khu vực đất danh giá để nâng cấp những sản phẩm cao cấp, chất lượng.

Chung cư Torre Agbar Parkview là dự án Tọa lạc điểm vàng của nhu cầu thị trường địa ốc và cho thuê. Hoàng Mai là vùng có một số lượng đông đảo bạn là người nhập cư, muố tìm một căn hộ mức giá hợp lý, tiện ích đẳng cấp và tọa lạc dễ dàng.

Đây cũng chính là địa điểm có vẻ đẹp triển khai lớn của các doanh nghiệp nước ngoài, nhu cầu quý khách hàng ngoại quốc muốn thuê nhà đất cũng vô cùng đông đảo. Với giá tiền chỉ từ 19-24tr/m2, căn hộ Torre Agbar Parkview chính là chìa khóa vàng đầu tư sinh lời rất lớn.

Torre Agbar Park View gồm có 02 tháp căn hộ – dịch vụ 30 tầng có tầm nhìn tuyệt đẹp ra phía hồ Yên Sở, 1000 căn hộ và 26 căn villa cao cấp và những hạng mục dịch vụ, tiện ích theo hình thức nhà ở – căn hộ – căn hộ khách sạn sinh thái cao cấp.

Ảnh minh họa Torre Agbar Parkview Hoàng Mai

Chính sách đối với quý khách hàng :

Giá bán: từ 19.9 tr/m2 đến 24 triệu ( đã gồm có VAT + nội thất )

Tốc độ thanh toán: 5 đợt

Đợt 1: 30% giá trị căn hộ ngay khi kí hợp đồng mua bán
Đợt 2: 15% giá trị chung cư sau ký HĐMB 1 tháng.
Đợt 3: 25% giá trị chung cư sau ký HĐMB 2 tháng.
Đợt 4: 25% giá trị căn hộ khi bàn giao nhà. (Tháng 09/2017)
Đợt 5: 5% giá trị căn hộ khi nhận sổ đỏ. ( Sau 1 tháng khi nhận nhà)

Ngân hàng liên kết tài trợ vốn: Ngân hàng HD Bank . Cho vay tối đa lên đến 80% giá trị chung cư.

Lãi suất ưu đãi: 0% đến khi nhận nhà. Ân hạn nợ gốc 12 tháng.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư có các phần quà cho 20 khách hàng đặt cọc căn hộ thành công nhất sau khi ra bảng hàng, không những thế được mua với giá tiền hấp dẫn của nhà đầu tư.

Hồ sơ vay đơn giản, chứng minh tài chính thuận tiện. Nổi bật với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình nên thời gian duyệt hồ sơ sẽ nhanh chóng hơn

Chính Vì vậy Torre Agbar Park được bạn chú ý và tham khảo chọn lựa rất nhiều, sản phẩm hứa hẹn là trọng tâm và phát triển nhất ở quận Hoàng Mai khi công bố thị trường bất động sản

Vì vậy, Torre Agbar Park là sản phẩm tiềm năng trong thời kì sắp tới và rất đáng để đầu tư .