Nhà mẫu Vincity Đan Phượng

Nhà mẫu Vincity Đan Phượng gây ấn tượng đối với khách hàng nhà sự nổi bật

Những căn hộ chung cư nằm trong Khu đô thị Vincity Đan Phượng là dòng sản phẩm thượng lưu nhận được sự quan tâm lớn từ rất nhiều khách hàng. Đây cũng là loại căn hộ rất phù hợp với những gia đình trẻ, có tầm tài chính không quá dư dả thì việc mua 1 căn hộ tại đây là hoàn toàn hợp lý

Quan sát cận cảnh Nhà mẫu Vincity Đan Phượng

Quan sát cận cảnh Nhà mẫu Vincity Đan Phượng

Bên trong mỗi Căn hộ Vincity tại Hà Nội đều được lắp đặt hoàn thiện nội thất y như trong căn hộ mẫu mà khách hàng tham quan. Với khung cửa được thiết kế bản rộng, có đủ không gian và ánh sáng cho cư dân có cuộc sống tràn đầy sức sống. Cùng với hệ quạt thông gió hiện đại ở khắp các phòng tạo sự đối lưu không khí cực kỳ tốt.

Ấn tượng đối với khách hàng đến xem Nhà mẫu Vincity Đan Phượng có lẽ là loại căn hộ có 1 phòng ngủ, với diện tích xây dựng chưa đầy 50m2 tuy nhiên như thế là đủ để xây dựng và bố trí các phòng chức năng rất hài hòa.
Sống tại Chung cư Đan Phượng cư dân có thể yên tâm vì số tiền mình bỏ ra để mua nhà tại đây là hoàn toàn hợp lý.

Hơn nữa đa phần người mua nhà thường lựa chọn căn hộ có diện tích vừa phải, bởi vì kéo theo đó là giá tiền cũng hợp lý hơn. So với mức thu nhập của người việt Nam thì không phải ai cũng có 1 tỷ để bỏ ra mua nhà. Vì thế những căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Đan phượng lại càng được mua nhanh hơn

Khu vực bếp bên trong Nhà mẫu Vincity Đan Phượng khá khang trang

Còn đối với loại Nhà mẫu Vincity Đan Phượng có 2 phòng ngủ thì diện tích trung bình vào khoảng 70m2. Cùng với 2 nhà vệ sinh để đảm bảo sự thuận tiện trong sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.