Nhận định của chuyên gia về tiềm năng cho thuê của chung cư the emerald

Một dự án bđs khi khi được tạo nên thì sẽ nơi quy tụ đầy đủ các giá thành trị như sử dụng để ở, đầu tư lướt ván và đầu tư cho thuê. ko ngoại lệ  dự án chung cư The Emerald cũng hội tụ có đủ những giá trí như vậy. Với sức nóng được tạo nên vào cuối tháng 5 và đầu tháng 6 năm 2017 khu dự án đã thực sự khiến thị trường BĐS Mỹ Đình nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Tiềm năng cho thuê của khu dự án the emerald

Với mức đơn giá thấp hơn chỉ khoảng 10 – 15% so với những dòng sản phẩm cùng phân loại nội khu vực kết hợp với đó là địa điểm và TK theo concept hoàn toàn mới The Emerald đã chinh phục những quý khách khó khăn tính hạng nhất. Sau đây quý vị hãy cùng chúng tôi đi phân tích sâu hơn trở về giá trị đầu tư cho thuê tạo lợi nhuận tại dự án.

Như quý vị đã biết khu vực The Manor và The Garden là chung cư được nhận định là đẳng cấp và có vị trí tuyệt hảo nhất tại thủ đô HNvề đây bạn sẽ cảm thụ được một bầu môi trường cực kì khách biệt không lẫn với bất kỳ một dự án chung cư nào tại thủ đô.

Chính vì các điều này mà giá thành cho thuê những căn phòng ở đây cực kỳ đắt đỏ có thể tham quan là giá tiền trên trời. Đối với các căn hộ có 2 phòng ngủ D.tích trung bình dao động sấp xỉ 100m2 sẽ có giá tiền cho thuê dao động từ trên 16 triệuVND/tháng nhưng các căn này có tổng số rất ít và thường những gia đình mua để ở nên việc cho thuê không lớn . các căn có 3 PN có diện tích chỉ từ 106 – 108m2 sẽ có giá cho thuê 22 triệuVNĐ/tháng. những căn 4 ngủ sẽ có D.tích khoảng 189m2 DT quá tầm cỡ giá cho thuê làn tháng là trên 30 triệuVNĐ/tháng. giá tiền cho thuê tại CT8 Mỹ Đình khi bước vô hoạt dộng sẽ tương đối thấp hơn đây một ítmức giá tầm chừng chỉ khoảng 800 trở về 1200USD/tháng,

Như vây với đơn giá cho thuê như này thì chung cư sẽ thu hút được một lượng lớn quý khách đang thuê nhà từ The Manor và The Garden sang thuê căn hộ tại nơi đây. Vừa tiết kiệm chi phí thuê nhà vừa được tận hưởng bầu không khí trong lành, yên tĩnh mà vẫn được hưởng toàn bộ các tiện ích dịch vụ chung quanhđiểm độc đáo đối với đối tượng khách hàng là người nước ngoài số một là người Hàn Quốc đang an cư và hoạt động ở đây. Họ rất thích thay đổi môi trường sống mới tiên phong là các không gian yên tĩnh, nhiều không gian xanh và giao thông thuận tiện.