Penthouse Vincity Đan Phượng

Penthouse Vincity Đan Phượng biệt thự cao tầng

Sau hàng loạt những dự án BĐS lớn đã được triển khai trên thị trường trong giai đoạn 4 năm: từ 2013 – 2016 , CĐT Vingroup đã đưa ra thị trường rất nhiều Dự án Khu đô thị hạng siêu sang như: Vinhomes Times CIty, Vinhomes Metropolis,… Ngoài ra còn có rất nhiều dự án Condotel và Biệt thự Biển mang thương hiệu Vinpearl

Số tiền để sở hữu căn hộ không vượt quá 699 triệu/m2. Ngoài ra dự án còn có rất nhiều lợi thế về tiện ích sống.

Khu tầng 1 Penthouse Vincity Đan Phượng

Sau rất nhiều kinh nghiệm triển khai những dự án lớn nhỏ, đặc biệt là Vinhomes, có thể nói CĐT Vingroup có thể triển khai khu đô thị mới trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt, một trong những sản phẩm đổi mới,tạo cảm giác bất ngờ cho cư dân là vì  “môi trường phát triển của trẻ nhỏ sao cho tốt nhất.

Mỗi 1 căn hộ Penthouse Vincity Đan Phượng đều có những loại diện tích, loại thiết kế trong căn hộ rõ nét hơn. Tạo nhiều khe sáng hút gió . Đây là phong cách thiết kế khá phổ biến.  Vincity Đan Phượng Không chỉ là một gia đình,đây còn là địa điểm mà thường xuyên được lui tới cho các hoạt đồng vui chơi giải trí.

Bên ngoài khu nhà bếp, sẽ có cửa sổ thông thoáng và hệ thống quạt hút mùi để đảm bảo bên trong mỗi căn hộ đều thông thoáng và một không gian sống thư thái

 

Tầm nhìn đẹp từ Penthouse Vincity Đan Phượng

Tầm nhìn đẹp từ Penthouse Vincity Đan Phượng

Thông tin mới nhất về bài báo phỏng vấn một đại diện của CĐT Vingroup cho hay rằng : ” Loại hình nhà ở tại Vincity không phải là loại nhà ở xã hội giá rẻ, mà đây là căn hộ cao cấp nhưng mức giá bán lại chỉ tương đương với các căn hộ thấp cấp trên thị trường.” Hơn nữa, tại đây còn có cả loại hình Penthouse Vincity Đan Phượng được bán với những chính sách mua nhà cực hấp dẫn.

Theo như công bố, Thì vào giai đoạn quý 2/2017 thì những căn hộ Vincity đầu tiên sẽ được bán ra