Sky Villa Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Trở thành những cư dân đẳng cấp nhất Hà Nội tại Sky Villa Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Dự án Metropolis của tập đoàn Vingroup đã trở thành thỏi nam châm thu hút tất cả những khách hàng muốn sở hữu một căn hộ chung cư trong năm nay.

mở bán chính thức Sky Villa Vinhomes Metropolis Liễu Giai

mở bán chính thức Sky Villa Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Giai đoạn năm 2017 vừa qua, lễ mở bán chính thức cuối cùng của chuỗi căn hộ này đã được tổ chức tại Hà Nội. Vingroup đã công bố tất cả những thông tin về dự án này, bao gồm các tiện ích của cư dân, chính sách bán hàng cũng như các cơ hội đầu tư xung quanh Penthouse Vinhomes Metropolis . Vinhomes chính là nhà phân phối chính thức của dự án.

Dự án tích hợp những tiện ích 5 sao đồng bộ hiện đại nhất Việt Nam

Sky Villa Vinhomes Metropolis Liễu Giai có tổng diện tích quy hoạch hơn 3.5 ha, với hơn 1,000 căn hộ, trong đó có cả mô hình căn hộ cao cấp, penthouse và skyvilla. Tuy nhiên, đây không chỉ là dự án chung cư cao cấp để ở, mà là một quần thể phức hợp hiện đại, bao gồm: căn hộ, hệ thống trường học quốc tế liên cấp Vinscholl, sân chơi thể thao liên hợp, khu vườn sáng tạo, trung tâm thương mại Vincom, phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec, khu vui chơi trẻ em, bể bơi bốn mùa cho cả gia đình,…. Tất cả các tổ hợp này đều đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Thông tin giới thiệu Sky Villa Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Thông tin giới thiệu Sky Villa Vinhomes Metropolis Liễu Giai

 là tòa chung cư mang dáng vóc của một tòa tháp cao ốc cực kỳ tráng lệ, với sự hợp lại của ba tòa nhà M1-M2-M3 có độ cao từ 41 đến 45 tầng. Công trình Sky Villa Vinhomes Metropolis Liễu Giai là tác phẩm của công ty thiết kế danh tiếng hàng đầu thế giới Altkins.

Xem thêm bài viết: Cách đặt phòng tại Cocobay Đà NẵnG Resort

Xem thêm nội dung: Cập nhật tiến độ dựng dự án Cocobay