Sonasea Phú Quốc thiên đường nghỉ dưỡng tai phú quốc

Với khí hậu ấm áp quanh năm, bãi biển đẹp, diện tích rừng nguyên sinh đông đảo , Phú Quốc phù hợp để nghỉ dưỡng . Từ năm 2012, khi sân bay quốc tế được mở rộng cùng đề án làm nên đặc khu kinh tế, nơi đây thu hút lớn du khách , chủ đầu tư tại và ngoài nước tới công trình Sonasea Phú Quốc.

Sonasea Phú Quốc được ví như thiên đường nghỉ dưỡng .

Năm 2016, Mô hình condotel hoạt động mạnh, cùng chính sách thuê lại và cam kết số tiền thu về 9-10% mỗi năm ở thời gian 10 năm. Đây là yếu tố thúc đẩy nhà đầu cơ đổ tiền vào Phú Quốc.

Theo đại diện DTT Group, Phú Quốc mới nâng cấp vừa qua nên tại giai đoạn bứt tốc, các dịch vụ du lịch hầu như đều cung không đủ cầu. Vi lý do này , những công trình phục vụ du lịch được quy hoạch rầm rộ để đáp ứng nhu cầu nâng cấp của thiên tuyến đường du lịch đó .

Phân khúc nghỉ ngơi trong Phú Quốc có nhiều sản phẩm với những giá thành khác nhau nên để thu hút triển khai, các sản phẩm cần có nét riêng và độc đáo.

Nhấn trên thị trường Phú Quốc là sản phẩm Sonasea Phú Quốc do TĐ CEO và DTT Group hợp tác đầu tư . Với nhiều ưu thế, chỉ 4,6 – 6,2 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể sở hữu 1 căn villa biển trong đây, có mức nguồn lợi ích khoảng 16% mỗi năm, khả năng thu hồi vốn nhanh tại vòng 4,5 đến 5 năm. Không những thế , chủ thầu xây dựng cũng được sở hữu vĩnh viễn cho quy mô xây dựng…

Với ưu thế về khả năng sinh lợi nhuận, Sonasea Phú Quốc đã thu hút nhà đầu cơ trong và ngoài nước. Ngay ngày ra mắt, 102 sản phẩm tại tổng số 318 sản phẩm được đặt mua.

Những căn villashops trên đại lộ Champs-Élysées hay khu phố Quartier Latin sẽ là chọn lựa thích hợp để tiếp cận lượng khách du lịch khả năng ở Phú Quốc.. Tại Sonasea Phú Quốc, đơn vị đầu tư không dùng chính sách cho thuê lại, không cam kết nguồn lãi suất . Nhưng , chủ thầu xây dựng có thể tự do kinh doanh trong khu phức hợp nghỉ ngơi hoàn thiện, bên cạnh khu Novotel Phu Quoc Resort, khách sạn Mường Thanh… Với tỷ lệ lấp đầy hơn 80%, hưởng tiện ích 5 sao tại nội khu và toàn thể công trình. Các căn villashops trên đại lộ Champs-Élysées hay khu phố Quartier Latin là gợi ý để tiếp cận lượng khách du lịch tiềm năng ở Phú Quốc.

“Khí hậu tiện dụng có thể kinh doanh quanh năm, lượng du khách cao cùng cơ sở hạ tầng hoàn thiện… Sonasea Phú Quốc là điểm kinh doanh phù hợp, mang đến nguồn lãi suất cao”, đại diện DTT Group cho biết.