TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN ICID COMPLEX

Dự án ICID Complex tọa lạc tại phía Tây TP.Hà Nội, khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất hiện nay. Cùng với ICD Complex, các dự án Vincity cũng đồng thời mở bán trong năm 2017. Tuy nhiên, việc Chủ tịch Vingroup tiết lộ dự án VinCity Tây Mỗ, Đại Mỗ không phải dự án nhà giá rẻ khiến hàng hàng sẽ không còn tâm lý chờ đợi, mà thay vào đó sẽ quyết định chọn sản phẩm phù hợp với tài chính của mình.

VINGROUP SẼ KHÔNG CÓ CĂN HỘ GIÁ RẺ

Trước đó, Vingroup tuyên bố trong 5 năm tới, doanh nghiệp sẽ đưa ra thị trường khoảng 300 nghìn căn hộ đại chúng mang thương hiệu VinCity.

Nhưng mới đây, tại ĐHCĐ năm 2017 của Vingroup, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn này đã tiết lộ dự án mang thương hiệu VinCity không phải là dự án nhà giá rẻ mà là phân khúc nhà dành cho người có thu nhập trung bình cao. Thông tin này ngay lập tức gây chấn động thị trường bất động sản (BĐS).

Việc Vingroup đưa ra một thương hiệu BĐS mới hướng đến số đông người có nhu cầu về nhà ở, với vị trí dự án nằm ngoài khu vực trung tâm các đô thị, khiến nhiều người lầm tưởng VinCity là thương hiệu nhà giá rẻ của Vingroup.

Thông tin Vingroup phát triển dự án VinCity đã khiến nhiều người có nhu cầu mua nhà đã trì hoãn kế hoạch để chờ đợi mua căn hộ tại đây.

Đại diện doanh nghiệp CĐT dự án ICID Complex đang triển khai dự án nhà giá rẻ thuộc khu Geleximco Lê Trọng Tấn cho biết, việc Vingroup công bố sẽ triển khai khoảng trên 20% nhà thương hiệu VinCity tại Hà Nội đã khiến doanh nghiệp lo ngại, đặc biệt là việc mới đây, thông tin dự án khu đô thị Tây Mỗ – Đại Mỗ (quận Nam Từ Liêm) sẽ được Vingroup triển khai dự án mang thương hiệu VinCity.

VẬY, LÝ DO NÊN CHỌN ICID COMPLEX

ICID COMPLEX CÓ MỨC GIÁ VÔ CÙNG HỢP LÝ

Chỉ từ 1.1 tỷ cho căn hộ 2PN, với việc Ngân hàng Vietinbank cho vay 70% GTCH lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, khách hàng chỉ cần có 300 triệu đã có thể sở hữu căn hộ ICID Complex.

LẠI CÒN SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Nằm trên mặt đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông, ngay cửa ngõ Khu đô thị mới hai bên đường Lê Trọng Tấn – Gleximco, ICID Complex kết nối trức tiếp phía Tây với trung tâm Thành phố Hà Nội qua hai con đường huyết mạch Đại Lộ Thăng Long và Tố Hữu, cùng khoảng cách đến trung tâm thương mại, kinh tế – xã hội như: Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Khu đô thị Mỹ Đình, Sân Vận Động Mỹ Đình, Bệnh viện Quân Y, Big C, Quận Hà Đông, Quận Thanh Xuân…không xa khiến giao thông nơi đây trở nên vô cùng tiện lợi bến ICID Complex thành một đô thị mới có hạ tầng đồng hộ và hiện đại nhất năm 2017