Thiết kế biệt thự 3 phòng ngủ tại biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng

Nằm trong khuôn viên dự án biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng , 70 căn biệt thự Vanesea Villa sang trọng sẽ mang đến cho chủ nhân những không gian tinh tế và tràn đầy cảm hứng. Sự biệt lập, riêng tư và chuẩn mực tiện nghi đẳng cấp Quốc tế là cam kết mà chủ đầu tư muốn đem đến cho các chủ nhân biệt thự và du khách. Các phòng tại Sky Villa 3 phòng Pan Pacific Danang Resort ngủ đảm bảo 3 hướng nhìn (hướng biển, hướng sân Golf, hướng Hội An / Đà Nẵng). Khách hàng cũng có thể lựa chọn các phong cách nội thất khác nhau như phong cách Thuộc địa, Chăm, Lào, Việt Nam để phù hợp với thị hiếu của mình.

Mặt bằng thiết kế biệt thự 03 phòng ngủ Pan Pacific Đà Nẵng

Villa 3 Phòng ngủ có số lượng rất hạn chế và đều nằm ở vị trí lý tưởng, giống như những căn Villa 4 phòng ngủ. Đây là các biệt thự 5 sao thượng hạng chỉ dành riêng cho số ít những chủ nhân đặc biệt. Tương tự như các sản phẩm Vanesea Villa khác, Vanesea Villa 3 phòng ngủ 1 tầng cũng sở hữu những ưu điểm vượt trội so với các đối thủ trên thị trường như là sản phẩm biệt thự đầu tiên theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế được Forbes Travel xếp hạng, sở hữu 100% view biển thực sự tại mọi góc nhìn và đặc biệt là được Tập đoàn Khách sạn Pan Pacific trực tiếp quản lý.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa điểm nghỉ dưỡng “thiên đường” giữa chốn bụi bặm, ồn ã nơi trần gian thì Vanesea SKY VILLA tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort chính là một lựa chọn lý tưởng. Đây là sản phẩm Sky villa có view đẹp nhất Việt Nam với 100% căn có view biển chính diện và view sân gofl trải dài ngút ngàn và đặc biệt được trực tiếp quản lý bởi thương hiệu khách sạn uy tín Pan Pacific. Còn chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội được đắm mình trong không gian êm ả thanh bình chốn an nhiên nơi trần thế.

Đặc điểm thiết kế biệt thự 03 phòng ngủ Pan Pacific Danang – Vanesea Field Villa.

Biệt thự view biển nhóm 3 Premium cũng sở hữu vị trí sát biển nhưng với diện tích đất nhỏ hơn chỉ 600m2, biệt thự nhóm 3 Premium rất phù hợp với những chuyến du lịch nghỉ dưỡng của một gia đình 2 thế hệ.Sky Villas 3 phòng ngủ Pan Pacific Đà Nẵng thực sự là những báu vật của dự án. Với số lượng cực kỳ hạn chế, đây là các biệt thự trên không thượng hạng chỉ dành riêng cho rất ít những chủ nhân đặc biệt. Sky villa Pan Pacific Đà Nẵng 3 phòng được trang bị toàn diện theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế được Forbes xếp hạng, có thang máy riêng kết nối tới từng căn hộ để đảm bảo sự riêng tư, có khu bể bơi riêng và cảnh quan sân vườn tinh tế.

Với hướng đi riêng khác biệt, chủ đầu tư dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort chú trọng xây dựng sản phẩm đạt chất lượng, tinh tế trong từng khâu thiết kế, quản lý dự án và thi công các hạng mục công trình. Quyết tâm xây dựng một tổ hợp căn hộ khách sạn, biệt thự dự án pan pacific đà nẵng resort đẳng cấp thời thượng của chủ đầu tư MB Land & Tokin Property đã được đẳng định qua vốn đầu tư tài chính phóng khoáng, thời gian xây dựng lâu dài và kỹ lưỡng với việc liên kết nhiều đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới hội tụ trong Pan Pacific Da Nang Resort.