Tiềm năng của Vincity Đan Phượng

Những năm trước, các dự án nhà ở, chung cư được xây dựng khá nhiều nhưng để tìm được căn hộ có giá trung bình, đầy đủ tiện ích vẫn còn hạn chế thì Vincity Đan Phượng là giải pháp tiềm năng cho khách hàng.

Vincity Đan Phượng - Tiềm năng cho người mua nhà

Vincity Đan Phượng – Tiềm năng cho người mua nhà

Kể từ khi Vingroup ra mắt Vincity thì thị trường nhà ở sôi động trở lại. Chung cư Vincity Đan Phượng dù chưa được chính thức công bố triển khai nhưng lại là dự án được quan tâm nhất hiện nay tại Hà Nội.

 

Trong tương lai nếu dự án Vincity triển khai xây dựng thì nó còn giúp cư dân đáp ứng được lượng cầu còn thiết hụt thời gian qua.

Vậy chung cư Vincity Đan Phượng tại sao lại là tiềm năng cho người mua nhà, sau đây là những lý do chủ yếu:

Thứ nhất, yếu tố vị trí luôn được quan tâm, Vincity Đan Phượng dự kiến có vị trí đắc địa thuận tiện di chuyển đến khu mua sắm, trường học, trung tâm thành phố….

Thứ hai, Vincity Đan Phượng được trang bị tiện ích đồng bộ – chất lượng, cây xanh, cảnh quan, không gian sống của cư dân được đảm bảo.

Thứ ba, có Vingroup làm chủ đầu tư quý khách hoàn toàn yên tâm về tiến độ dự án, độ tin cậy. Bởi những sản phẩm luôn tốt nhất cho cư dân.

Thứ tư, giá bán hợp lý. Theo nguồn thông tin dự kiến, chung cư Vincity Đan Phượng sẽ có mức giá trung bình từ khoảng 700 triệu đồng hoặc có thể tăng giảm tùy thuộc nhiều yếu tố khác.

Đặc biệt, thời gian gần đây có nhiều thông tin về “hỏa hoạn, cháy nổ” khiến dân cư hoang mang. Chính vì vậy, lựa chọn chung cư Vincity của Vingroup chất lượng – uy tín, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn tuyệt đối, an ninh tốt.