TIện ích cao cấp tại Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

Hãy tận hưởng ngày mới phát triển tại Lạc Hồng Lotus Hạ Long để cảm nhận cuộc sống thú vị đến các phút giây. Tại dự án bạn và từng thành viên trong gia đình luôn được thỏa mãn tối đa các cung cầu sinh hoạt cần thiết, trong một tổ ấm an cư lý tưởng với đầy đủ tiện nghi.

Thiết kế căn hộ tại chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Các căn hộ tiện ích tại Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh có tiết diện linh hoạt từ 61,02m2 đến 105,42m2 với bố trí từng phòng quá hợp lý. Nếu các gia đình trẻ hiện đại hoặc từng cặp trẻ mới cưới chắc chắn sẽ bị hấp dẫn bởi từng nhà 2 phòng ngủ. Thì từng gia đình truyền thống sống đa dạng thế hệ lại có sự quan tâm chuyên biệt với các căn 3 phòng ngủ rộng không hề nhỏ. Thiết kế tối ưu, toàn bộ từng căn hộ đều có khoảng không đón nắng đón gió tự nhiên.

Chuyên, từng căn hộ cấp cao ở Lạc Hồng Lotus Hạ Long có hướng view trực tiếp ra vịnh Hạ Long, Công viên công viên Hạ Long, hồ Yết Kiêu quá tuyệt mỹ. Sinh sống ở Lạc Hồng Lotus đó là tận hưởng cuộc sống tiện ích thành thị và hưởng thụ cuộc sống mộng mơ kênh vịnh.

Lạc Hồng Lotus Hạ Long nằm trong vị trí tuyệt đẹp để tiếp cận tới từng trung tâm kinh tế, văn hóa, giải trí không nhỏ của trung tâm thành phố như: chợ Hạ Long II, Vincom Plaza Hạ Long, Sunworld Ha long Park, Vịnh Hạ Long, Tuần Châu…

Ngoài ra, hệ thống tiện dụng nội khu của dự án cũng được chủ thầu chăm chút kỹ lưỡng với các nhà được Kiến trúc tối ưu, có vẹn toàn khoảng không đón nắng đón gió tự nhiên, hệ thống thang máy được trang bị hiện đại, cùng 2 tầng hầm để xe rộng rãi, có camera giám sát 24/7, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn châu Âu…Đặc biệt, mỗi căn hộ đều có tầm nhìn chính diện ra Vịnh Hạ Long, công viên Hạ Long, hồ Yết Kiêu vô cùng lý tưởng, giúp cư dân hòa mình vào tư nhiên tươi đẹp, giải tỏa vất vả sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Cuộc sống viên mãn tại Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Còn gì hoàn hảo hơn khi mỗi sớm mai thức dậy được tản bộ trong khuôn viên rợp bóng cây xanh, được hít thở bầu không khí trong xanh của thiên nhiên tươi mát và nhâm nhi một tách trà mạn nơi ban công ngập tràn nắng gió, để tiếp thêm năng số lượng cho một ngày làm việc đầy hứng khởi và một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc đủ đầy.

Từ từng lợi thế vượt trội về vị trí, giá trị, tiện ích và giá cạnh tranh, Lạc Hồng Lotus Hạ Long Thật sự xứng đáng đó là cái tên để giới đầu tư “chọn mặt gửi vàng” cho ước mơ về một nhà cao cấp, trọn vẹn tiện nghi ngay thành thị. Sau sự kiện mở bán chủ yếu thức, khu đô thị này được báo hiệu sẽ còn tiếp tục “tăng nhiệt” trên thị trường BĐS Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung.

Khu đô thị cũng rất dễ dàng liên kết tới hệ thống thuận tiện công cộng nhiều gồm trường học, bệnh viện, công viên hồ Yết Kiêu, sân bóng đá Yết Kiêu, Cung văn hóa Việt Nhật, trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Ninh…