Tiện ích Vincity Đan Phượng

Tiện ích Vincity Đan Phượng – sống để hưởng thụ

Được quy hoạch cơ sở hạ tầng không thua kém so với các dự án Vinhomes, nên cư dân vincity đan phượng sẽ được sống và trải nghiệm cùng những dịch vụ hàng đầu theo đúng nghĩa “Tiện ích Vincity Đan Phượng” gồm: Vinmart – Vinshcool – Vincom – phố đi bộ – cây xanh…. tạo thành một khu đô thi sinh thái đáng để sống.

siêu thị VInmart - Tiện ích Vincity Đan Phượng

siêu thị Vinmart – Tiện ích Vincity Đan Phượng

Dịch vụ Tiện ích Vincity Đan Phượng tốt hơn bao giờ hết

Những căn hộ tại các khu đô thị Vincity có mức giá rẻ, tuy nhiên như Tập đoàn Vingroup đã đưa ra nhận định rằng Xây dựng Vincity chỉ vì muốn mang tới cho các hộ gia đình cuộc sống tốt nhất. Do đó dự án được đầu tư rất nhiều vào các cơ sở hạ tầng, thậm chí còn vượt trội hơn nhiều so với những dự án chung cư cao cấp khác. Người mua chỉ phải trả mức giá thấp hơn nhiều nếu muốn sống tại những dự án cao cấp tương đương.

Phòng Gym hiện đại Tiện ích Vincity Đan Phượng

Vincity Đan phượng có gì???

Ta cũng điểm lại 1 số thông tin dự kiến về Chung cư Vincity tại Đan Phượng:

  • Các căn hộ có giá chỉ 690 triệu
  • Thiết kế Căn hộ Vincity thông minh, nhiều ánh sáng
  • Nhà giá thấp nhưng chất lương cao
  • Cơ sở hạ tầng Tiện ích Vincity Đan Phượng hoành tráng

Tính tới thời điểm hiện tai, Dự án Vinciy Đan Phượng cùng với Dự án vincity Gia Lâm đang được Chủ đầu tư nhahn chóng hoàn thiện những giấy tờ pháp lý cuối cùng. Với hy vọng rằng sang quý 2/2017 sẽ đủ điều kiện để mở bán các căn hộ ra thị trường. Đáp ứng được kỳ vọng và chờ đợi mong mỏi của người mua