VÌ SAO BẠN NÊN ĐÂU TƯ VÀO DỰ ÁN THE K PARK NGAY TRONG THÁNG NÀY

The K Park được mệnh danh dự án chất lượng, giá tầm trung được nhiều khách hàng tìm kiếm và quan tâm nhất khu vực phía Tây Nam Thủ đô. Chỉ từ 1,1 tỉ đồng, người mua đã sở hữu căn hộ đẹp nhất ở lòng khu đô thị Văn Phú, Hà Đông với tầm nhìn rộng không bị che chắn bởi các tòa nhà cao tầng và mở rộng tầm nhìn hướng ra 02 công viên, khu quảng trường, bể bơi, sân chơi ngoài trời… Và được được hưởng toàn bộ khu tiện ích chung của cả khu biệt thự, liền kề La Casta.

Số đông các căn hộ The K – Park đều có hướng nhìn đẹp, thiết kế thông minh, quy mô linh hoạt từ 53 – 93m2, khai thác tối đa diện tích và không gian cho khách hàng. Căn hộ dù có quy mô nhỏ tuy nhiên vẫn có 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, phòng khách vô cùng hấp dẫn, khu bếp ấm cúng và lô gia rộng thoáng. Một ưu thế vượt trội ở thiết kế mà không phải dự án nào cũng có được.

VỊ TRÍ ĐẲNG CẤP TẠI DỰ ÁN THE K PARK

Tọa lạc ở Hệ thống thành phố nâng cấp mạnh phía Tây Hà Nội, cư dân ở The K Park sẽ thừa hưởng các dịch vụ quản lý cũng như dịch vụ tiện ích sống đẳng cấp; được thừa hưởng trọn vẹn những lợi ích về cơ sở hạ tầng, giao thông thành thị hiện hữu tại đây. Vị trí của The K Park cũng là địa điểm tiếp giáp và có hạ tầng khớp nối với những khu vực có tiến độ đô thị hóa nhanh nhất của Thủ đô với nhiều công trình diện tích lớn như: Mê Linh Plaza, Bệnh

Viện 103, KĐT Văn Phú, Trung tâm thể thao quốc gia, các cao ốc, khách sạn 5 sao, siêu thị Big C ….
bây giờ, The K – Park được coi là chung cư chất lượng, giá tầm trung được nhiều khách hàng tìm kiếm và mong đợi nhất khu vực phía Tây Nam Thủ đô. Chỉ từ một,1 tỉ đồng, người dùng đã sở hữu căn hộ đẹp nhất trong lòng khu đô thị Văn Phú, Hà Đông với tầm nhìn rộng không bị che chắn bởi các tòa nhà cao tầng và mở rộng tầm nhìn hướng ra 02 công viên, khu quảng trường, bể bơi, sân chơi ngoài trời… Và được thừa hưởng tất cả khu tiện ích chung của cả khu villa, liền kề La Casta.

Thông thường để sở hữu những tiện ích như thế, cư dân sẽ phải bỏ ra từ 7 – 9 tỉ đồng, tuy nhiên trong The K – Park, cư dân sẽ được được hưởng các tiện ích sang trọng của toàn khu với mức mức giá rất hợp lý chỉ từ một,1 tỉ đồng/ căn hộ, hấp dẫn lãi suất 0%/năm ở 12 tháng. Với nhiều khách hàng, đây là thời điểm mua nhà thuận tiện vì được hấp dẫn lãi suất, giá không tăng và được hưởng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn hơn so với những thời điểm khác trong năm.

Chị Hương (Thanh Xuân) chia sẻ: “Vợ chồng tôi quan niệm, mua nhà là để ở và ổn định đời sống. The K – Park vừa thuận lợi về giao thông, liền kề công viên, giá hợp lý và nhiều hấp dẫn nên vợ chồng tôi quyết luôn. Để lâu, có thể sẽ không còn những căn đẹp nữa”.
Đây cũng là tâm lý chung của vô cùng nhiều khách hàng khi lựa chọn The K – Park. Phần lớn những căn hộ The K – Park đều có hướng nhìn đẹp, thiết kế thông minh, quy mô linh hoạt từ 53 – 93m2, sử dụng tối đa diện tích và môi trường cho khách hàng. Căn hộ dù có diện tích nhỏ tuy nhiên vẫn có 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, phòng khách đẳng cấp, khu bếp ấm cúng và gia lô rộng thoáng. Một ưu thế ưu việt tại kiến trúc mà không phải dự án nào cũng có được.