5 Yếu tố khiến nhà đầu tư không thể bỏ qua Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Vinhomes Wonder Park được Tập đoàn Vingroup định hướng quy hoạch trở thành một khu đô thị sinh thái hiện – đẳng cấp  – đồng bộ. Sở hữu vị trí đắc địa, tiệm cận với các tuyến đường huyết mạch, quy hoạch tương lai đầy tiềm năng, cộng thêm hàng loạt các điểm nhấn: Cụm bể bơi đẳng cấp nhất Đông Nam Á, khu công 180000m2, đại lộ ánh sáng,… Vinhomes Wonder Park trong năm 2020 sẽ trở thành cơn sốt trên thị trường bất động sản phía Tây Bắc Hà Nội.

Phối cảnh Vinhomes Wonder Park

Theo dự kiến, dự án đợt đầu sẽ mở bán hơn 742/2356 lô. Tuy hiện tại chưa có thông tin chính thức về mặt bằng, giá bán nhưng số lượng khách hàng đặt cọc thiện chí đã vượt quá phân nửa số căn mở bán đợt đầu. Điều này cho thấy các nhà đầu tư ngày càng nhạy bén hơn, họ đã quen với dòng sản phẩm của Vingroup và hiểu rằng việc đặt cọc thiện chí sớm sẽ giúp họ có lợi thế mua những căn vị trí đẹp nhất, khả năng sinh lời cao với mức giá hợp lý nhất.

Yếu tố về giá và thời điểm luôn là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả đầu tư của bạn, nhưng nó sẽ chỉ có ý nghĩa khi dự án đó thực sự tiềm năng. Vì vậy trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích các yếu tố khiến cho Vinhomes Wonder Park được đánh giá là “mỏ vàng” của các nhà đầu tư.

Yếu tố 1: Kênh đầu tư an toàn

Bất động sản lâu nay đã được xem là một kênh đầu tư khá an toàn. Tuy nhiên, do giá trị tài sản lớn nên một khi đã rủi ro thì thiệt hại cũng rất nghiêm trọng. Chính vì thế, khi xem xét một dự án bất động sản, các yếu tố về pháp lý, uy tín của chủ đầu tư phải luôn được đặt lên hàng đầu.

Pháp lý rõ ràng

Khu đô thị Wonder Park được phê duyệt quy hoạch 1/500 theo quyết định số 6746/QĐ-UBND của thành phố Hà Nội. Theo đó phân định rõ vị trí, ranh giới và chức năng của từng khu đất trong dự án.

Cũng dựa vào các dự án đã và đang hoàn thành trước đây như Times City, Royal City, Green Bay, Gardenia… và sắp tới là 2 đại dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm và Vinhomes Smart City Tây Mỗ, chúng ta cũng thấy rằng chưa có một dự án nào do Vingroup triển khai mà có sai phạm về tính pháp lý, đây là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng tạo nên uy tín của Vingroup.

Vingroup – Thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam.

Bước vào thị trường bất động sản Việt Nam với vị thế là tập đoàn tư nhân sinh sau đẻ muộn, Vingroup đã từng bước khẳng định và vượt mặt tất cả các ông lớn nhà nước trong ngành để trở thành tập đoàn bất động sản lớn nhất cả nước. Nhìn vào những dự án đã triển khai của Vingroup, chúng ta sẽ phần nào hiểu được thành công đến từ sự khác biệt. Từ những Vincom Bà Triệu, Times City, Royal City đến Central Park với tòa nhà Landmark 81 cao nhất Việt Nam. Vingroup đã mang đến sự đổi mới trong tư duy về tiêu chuẩn sống cao cấp và định nghĩa lại khái niệm về khu đô thị và nhà chung cư tại Việt Nam

Những điều cần biết về Chủ đâu tư tập đoàn Vingroup

“Ở nhà Vinhomes, đi xe Vinfast, đi chợ Vinmart, mua sắm Vincom, du lịch Vinpearl, ăn uống VinEco, học tập Vinschool, chăm sóc sức khỏe Vinmec, thanh toán bằng VinID…”. Sản phẩm, dịch vụ của Vingroup đang bao phủ rộng khắp các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống và trở thành tiêu chí cho một cuộc sống khá giả, thịnh vượng, thượng lưu…. Những Khu đô thị sang trọng, những đại công trình của Vingroup đang dần dần có mặt ở không chỉ những đô thị lớn mà còn lan rộng tới cả các vùng quê. Hễ nhắc tới “hàng của Vin” là ngay lập tức các bạn sẽ định hình trong đầu một cái gì đó rất “xịn xò”, đó là bởi thương hiệu Vingroup đã đi sâu vào tâm trí mỗi người dân Việt Nam như một chuẩn mực của chất lượng và uy tín.

Luôn bàn giao đúng tiến độ

Tiến độ thi công thần tốc luôn là một trong những điểm mạnh nhất của Vingroup, cùng nhìn vào những thành công trước đây: Vinhomes Riverside bàn giao chỉ trong hơn 7 tháng triển khai; Vinpearl Phú Quốc và Vinpearl Nam Hội An có thể đi vào vận hành sau một năm triển khai; Vinhomes Central Park với tòa nhà Landmark 81 cao 81 tầng được hoàn thành sau hơn 1000 ngày thi công….Đây là những minh chứng rõ ràng nhất khẳng định các dự án của Vingroup luôn về đích đúng hẹn, đảm bảo cho việc khai thác và sử dụng sản phẩm của khách hàng.

Yếu tố 2: Quy hoạch hạ tầng tiềm năng

Vị trí chiến lược dự án Vinhomes Đan Phượng

Nếu an toàn là yếu tố giúp các nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro, bảo toàn nguồn vốn của mình thì vấn đề quy hoạch phát triển hạ tầng sẽ là yếu tố thúc đẩy bất động sản tăng giá.

Tây Thăng Long – tuyến đường mang đến sự thịnh vượng.

Tuyến đường Tây Thăng Long là tuyến đường huyết mạch đặc biệt quan trọng với sự phát triển kinh tế xã hội ở khu vực phía Tây Bắc Hà Nội, kết nối từ Trung Tâm thành Phố Hà Nội (Phạm Văn Đồng) đến trung tâm Thị xã Sơn Tây (khu đô thị vệ tinh trong tương lại). Đây là trục đường hướng tâm mang ý nghĩa “sẻ lửa” cho tuyến đường 32 hiện đang phải gánh trên mình toàn bộ áp lực giao thông của khu vực. Với chiều rộng mặt cắt ngang 60,5m2, đường Tây Thăng Long được bố trí gồm 10 làn xe, tổng chiều dài tuyến hơn 30km. Riêng đoạn nối từ Phạm Văn Đồng tới Vinhomes Wonder Park chỉ khoảng 8,3km, bên cạnh đó đây là tuyến đường chính, ít điểm giao cắt, ít điểm đèn xanh đen đỏ nên chúng ta có thể di chuyển thuận lợi với tốc độ ổn định, không phải lo ngại về vấn đề ùn tắc.

Đường xá giao thông thuận tiện của VInhomes Wonder Park

Hiện tại tuyến đường Tây Thăng Long kết nôi từ Phạm Văn Đồng tới Vinomes Wonder Park có thể được chia làm 3 đoạn như sau:
+ Đoạn 1:

Chiều dài: 3,3km

Điểm đầu: Nút giao với đường Phạm Văn Đồng

Điểm cuối: Nút giao với Văn Tiến Dũng

Tình hình triển khai: đã phê duyệt chỉ giới đường đỏ theo quyết định số: 3544/QĐ-UBND ngày 11/07/2018

+ Đoạn 2:

Chiều dài: 2,8km

Điểm đầu: Nút giao với Văn Tiến Dũng

Điểm cuối: Nút giao với đường Tây Tựu

Tình hình triển khai: Đã thi công xong 1 nửa gồm 5 làn đường (3 làn chính và 2 làn gom), một nửa còn lại đang được nhà thầu gấp rút triển khai. Hiện tại giao thông có thể đi lại bình thường, đường rất rộng và thoáng.

+ Đoạn 3:

Chiều dài: 2,2km

Điểm đầu: Nút giao với đường Tây Tựu

Điểm cuối: Nút giao với dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Tình hình triển khai: Hiện tại tuyết đường đang bắt đầu triển khai nối tiếp từ Tây Tựu và sẽ được thúc đẩy nhanh tiến độ trong thời gian tới khi Vingroup triển khai dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Yếu tố 3: Vị trí thuận lợi

Quy hoạch phát triển hạ tầng sẽ thúc đẩy bất động sản trong khu vực tăng giá, nhưng mức độ tăng nhiều hay tăng ít thì còn tùy thuộc vào từng vị trí. Đáp ứng được cả 3 yếu tố: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” Vinhomes Wonder Park hiện tại sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi, thể hiện tầm nhìn “đi tắt đón đầu” tỷ phú Phạm Nhật Vượng.

Nhất cận thị – đô thị gần trung tâm

Chữ “thị” ngày nay không chỉ được hiểu là chợ, mà rộng hơn, nó còn được hiểu là các đô thị lớn, trung tâm thành phố sầm uất. Tuy nhiên, dù hiểu theo nghĩa nào đi nữa thì chữ “thị” ở đây chỉ sự tiện lợi, sầm uất và sang trọng. Khi sống gần trung tâm, bạn sẽ dễ dàng được hưởng thụ các tiện ích cuộc sống, thuận lợi trong công việc.

Bản thân dự án Vinhomes Wonder Park đã là một khu đô thị sinh thái đẳng cấp khép kín, với đầy đủ quần thể tiện ích hàng đầu đảm bảo khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí từ cơ bản đến cao cấp của mọi cư dân. Quý cư dân chỉ cần ở ngay trong khu nhà của mình thôi là đã có thể hưởng thụ trọng vẹn mọi dịch vụ tốt nhất cho một cuộc sống thượng lưu.

Bên cạnh đó, với quy hoạch phát triển hạ tầng đầy tiêm năng trong tương lai và gần nhất là tuyến đường Tây Thăng Long vắt ngang qua dự án, chắc chắn đây sẽ là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư và cũng là chốn an cư tuyệt hảo cho những khách hàng mua để ở. Nhu cầu của khách hàng ngày một cao và không ngừng hướng tới những tiêu chuẩn sống cao hơn, ngày nay, khách hàng vừa muốn gần gũi với thiên nhiên nhưng không quá xa phố xá, vừa muốn hưởng không gian yên tĩnh, riêng tư nhưng vẫn có nhu cầu được giao lưu, mở rộng mối quan hệ. Đó là nhu cầu hướng đến một dự án “vừa đủ xa, và cũng vừa đủ gần” đủ xa để hưởng sự yên bình, song trong không gian xanh trong lành, gần thiên nhiên, đủ xa để tránh đi những vội vã, hối hả, bon chen hằng ngày của thành thị. Mặt khác, nó cũng vừa đủ gần để có thể di chuyển vào trung tâm thành phố môi khi cần, với thời gian di chuyển trung bình chỉ mất ~15 phút là bạn đã có thể vào trong Nội Thành rồi.

Đó cũng chính là lý do mà những dự án ven đô của Vingroup luôn có sức hút mạnh mẽ với các khách hàng thượng lưu: phía Đông có Vinhomes Riverside, The Harmony phía Tây Nam có Vinhomes Thăng Long, Phía Tây có Gardenia, Green Bay…và tiếp nối những thành công đó, sắp tới dự án Vinhomes Wonder Park sẽ là cửa ngõ phía Tây Bắc Hà Thành.

Nhị cận giang – phong thủy sinh tài sinh lộc

Thời xưa, con người luôn ưu tiên chọn vị trí sinh sống gần song ngòi để thuận tiện cho việc tưới tiêu. Do kinh tế phát triển, ngày nay con người không còn quá phụ thuộc vào điều đó, tuy nhiên “cận giang” vẫn luôn có ý nghĩa đặc biệt trong vấn đề Phong Thủy khi chọn nhà. “Khí nương theo gió, tụ lại ở nước” là lý thuyết kinh điển và sơ khởi nhất, chính gió và nước đã tạo nên khoa học Phong Thủy. Áp dụng vào thực tiễn, khi sinh sống ở những nơi gần sông, hồ sẽ là những nơi tích tụ được vượng khí, có phong thủy tốt, chủ nhà cũng nhờ vượng khí đó mà sinh tài lộc, nhân đinh, cuộc sông gặp nhiều may mắn

Bênh cạnh đó, Hà Nội trong nhiều năm trở lại đây, tốc độ đô thị hóa chóng mặt, những chung cư mọc lên mà chưa thực sự có giải pháp quy hoạch hạ tầng phù hợp, những con đường kẹt cứng xe cộ…tất cả đã lấy đi bầu không khí trong lành của người dân thủ đô, Hà Nội đang phải hứng chịu một bầu không khí ô nhiễm nặng nề, những lớp khói bụi, bụi siêu mịn độc hại tạo thành một làn sương mờ mờ ảo ảo bao phù khắp mọi nơi và sự thực là Hà Nội đã luôn nằm trong top những thành phố ô nhiễm nhất trên thế giới. Vì vậy, việc lựa chọn một dự án gần sông, hồ và có nhiều không gian xanh để làm giảm bớt sự ô nhiễm, khói bụi đang là một trong những nhu cầu bức thiết với mỗi người dân thủ đô. Tọa lạc tịa vị trí vượng địa, dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng chỉ cách sông Hồng khoảng 500m, đây là ưu thế vô cùng tuyệt vời giúp cho không khí xung quanh dự án được trong lành và mát mẻ hơn.

Tam cận lộ – Miền đất hứa

Nếu cận thị là yếu tố quan trọng số một, thì “cận lộ” là yếu tố quan trọng tiếp sau mà người mua nhà cần cân nhắc khi đánh giá vị trí của bất động sản. Căn hộ gần các trục đường lớn sẽ thuận tiện cho việc di chuyển, làm việc, kinh doanh buôn bán cũng dễ dàng.

Theo quy hoạch 1/500, 4 trục đường chính xung quanh dự án Vinhomes Wonder Park sẽ là:

  • Phía Đông Bắc: là đường quy hoạch rộng 40m
  • Phía Tây Nam: là Đường Liên Xã (hay đường 422) rộng 24m
  • Phía Đông Nam: là đường quy hoạch rộng 50m (chính là đường liên khu 8)
  • Phía Tây Bắc: là đường quy hoạch rộng 40m (đường Liên Hà hiện tại và sau này sẽ được mở rộng)

Bốn phía là bốn con đường lớn, cùng với mạng lưới các tuyến giao thông quy hoạch đầy tiêm năng kể trên, yếu tố về “Tam cận lộ”, di chuyển, thông thương, buôn bán đều thuận tiện sẽ là lợi thế vô cùng lớn của dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

Yếu tố 4: Tính thanh khoản cao

Đối với các dự án của Vingroup, tính thanh khoản luôn là một trong những yếu tố khiến các nhà đầu tư vô cùng yên tâm. Khu đô thị của Vingroup luôn mang đến một chất lượng cuộc sống tuyệt hảo, với những tiện ích đồng bộ và được vận hành quản lý trực tiếp bởi Vinhomes. Hiện tại, các dự án đã đi vào hoạt động từ 4~5 năm nay như Times City, Royal City vẫn luôn đắt khách thuê và muốn mua lại, đặc biệt là tại thị trường thứ cấp của Vinhomes Riverside, tuy giá đã tăng gần như gấp đôi so với thời điểm ban đầu mở bán những vẫn thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm.

Vị trí tam cận lộ của Vinhomes Wonder Park

Dự án Vinhomes Riverside

Vinhomes Wonder Park hiện là dự án duy nhất còn lại có quy mô lên tới 133ha tính trong phạm vi đường vành đai 4, cũng là dự án lớn nhất tại khu vực phía Tây Bắc Hà Nội và lại được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam. Đây là những yếu tố khiến cho Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ là dự án đáng sống nhất trong khu vực trong thời gian sắp tới. Mỗi dự án của Vingroup luôn mang đến những điểm nhấn giá trị khác biệt, không đại trà như những dòng sản phẩm nhà ở khác nên việc luôn được giới thượng lưu lựa chọn và săn đón cũng là điều dễ hiểu.

Yếu tố 5: Quần thể tiện ích đẳng cấp

Cũng giống như hầu hết các dự án trước đây, Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ sở hữu hệ thống tiện ích “khủng” với những điểm nhấn riêng chưa từng có ở bất cứ đâu – Đây cũng chính là điểm khác biệt lớn nhất trong các dự án của Vingroup làm chủ đầu tư, điều đã mang đến cho các khu đô thị của Vingroup những giải thưởng mang tầm quốc tế, làm nên thương hiệu và vị thế của chủ đầu tư số 1 Việt Nam. Quý khách hàng sẽ được đặc quyền hưởng trọn vẹn những tiện ích hàng đầu: Trung tâm thương mại Vincom, hệ thống giáo dục Vinshool, chăm sóc sức khỏe Vinmec, hệ thống văn phòng thương mại….Và đặc biệt hơn nữa, cụm bể bơi chủ đề lớn nhất Việt Nam rộng 7000m2 sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu bơi lội, vui chơi dưới nước của mọi lứa tuổi, công viên trung tâm rộng 18ha với 32 tiện ích chủ đề cho cư dân thỏa sức lựa chọn, hệ thống sân thể thao, máy tập Gym ngoài trời phục vụ nhu cầu tập luyện thể dục thể thao cho những người bận rộn, vườn nướng BBQ sẽ là nơi mà gia đình, bạn bè tụ tập quây quần bên nhau mỗi dịp cuối tuần.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, mang đến một cuộc sống tiện nghi, sang trọng hiếm có, là chốn về bình an để tận hưởng cuộc sống trong lành.