Anneycy garden Hoàng Mai

Lý do nên đầu tư vào Anneycy garden Hoàng Mai

Chưa lúc nào nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội lại trở nên cấp thiết như hiện nay. Cho nên việc dự án annecy garden ra đời đã giải quyết được khá nhiều nhu cầu về chỗ ở cho người dân Hà Nội. Vì vậy mà đầu tư vào dự án này thực sự được coi là cơ hội lý tưởng mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

tiểu cảnh ở  Anneycy garden Hoàng Mai

tiểu cảnh ở Anneycy garden Hoàng Mai

Vì sao nên đầu tư vào Biệt thự annecy garden?

Thứ nhất, dự án annecy garden nằm tại vị trí độc tôn, đắc địa, đây thực sự là một dự án sáng giá, thu hút không ít sự quan tâm của khách hàng. Khi mà nó nằm tại ngay trung tâm của quận Hoàng Mai, cách không xa trung tâm thủ đô Hà Nội, lại nằm gần hệ thống các công trình tiện ích quan trọng.

Phải kể đến một số công trình như: gần các công viên lớn của Hà Nội như công viên Yên Sở, công viên Thống Nhất, gần các cấp trường chất lượng quốc tế như trường Đoàn Thị Điểm, Lomonoxop, gần các siêu thị, trung tâm thương mại…Hơn thế nữa từ đây bạn có thể di chuyển ra đường vành đai 3 rất nhanh và tỏa đi các tỉnh lân cận.

căn hộ siêu sang Anneycy garden Hoàng Mai

căn hộ siêu sang Anneycy garden Hoàng Mai

Thứ hai, chủ đầu tư là tập đoàn VimeFulland danh tiếng, có nhiều kinh nghiệm trong ngành bất động sản. Chắc chắn dự án Anneycy garden Hoàng Mai sẽ được VimeFulland mang đến những tiện ích cao cấp nhất, môi trường sống hoàn hảo cùng một cộng đồng dân cư đẳng cấp.

Khi khách hàng lựa chọn sống tại đây, bạn sẽ được tận hưởng những điều tuyệt vời nhất từ cuộc sống như các dịch vụ : bể bơi 4 mùa, trung tâm thương mại, phòng tập Gym, café, nhà hàng…hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị tại đây