Bán FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Bán FLC Grand Hotel Sầm Sơn là tòa nhà xa hoa đẹp mắt cao gần 20 tầng, với đường nét kiến trúc ấn tượng. Với số lượng ước tính ban đầu hơn 235 căn hộ khách sạn, diện tích các phòng từ 33m2 – 100m2. Các phòng Grand Hotel được trang bị đồ đạc và bố trí nội thất tốt nhất , hiện đại nhất, sang trọng nhất.

Ngoài ra , sở dĩ dự án FLC Sầm Sơn được đánh giá là quần thể 5 sao đó là bởi vì bên trong dự án có đầy đủ hạ tầng tốt nhất , và tiện nghi như ví dụ:  Khu quán Bar Night Club, trên nóc của tòa FLC Grand Hotel có hẳn khu Sky Bar, ngoài ra còn có cả sòng bạc Casino , phố ẩm thực nhà hàng tàu, phố ẩm thực….

Mức giá Bán FLC Grand Hotel Sầm Sơn khoảng 1 tỷ

Mức giá Bán FLC Grand Hotel Sầm Sơn khoảng 1 tỷ

Vì thế nếu khi mua từ người Bán FLC Grand Hotel Sầm Sơn tức là đã sở hữu những dịch vụ đẳng cấp ở nơi đây không thua kém gì các nơi khác

MỘt số thông tin quan trọng nhất về tòa khách sạn 15 tầng FLC Sầm Sơn

  • Diện tích các phòng khách sạn: Căn khách sạn 1 phòng ngủ: rộng 44m2 – 56m2 ( có mức giá bán trong khoảng 1.3 tỷ – 1.6 tỷ/căn hộ ) . Căn khách sạn 2 phòng ngủ: rộng 67m2 -75m2 ( có mức giá bán khoảng 1.8 tỷ – 2 tỷ/căn hộ ) . Căn khách sạn 3 ngủ rộng 130m2 ( có mức giá bán 5 tỷ đồng/ căn hộ )
  • Trong thời gian từ tháng 6/2017 – hết tháng 9/2017 , khách hàng sẽ được chiết khấu trực tiếp 5% vào giá bán
  • Ngoài ra, khi đóng ngay 50% vào lúc ký hợp đồng Bán FLC Grand Hotel Sầm Sơn sẽ được giảm thêm 3% giá trị
  • Tặng thêm bộ điều hòa trị giá 77 triệu khi mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Văn Huyên trong ngày mở bán

Tiến độ thanh toán theo từng đợt nhất định:

Lần thứ nhất: khách sạn chi trả 40% tổng HĐMB

Lần thứ hai: khách sạn chi trả 40% tổng HĐMB

Lần thứ ba: khách sạn chi trả 20% tổng HĐMB
Vì thế việc Bán FLC Grand Hotel Sầm Sơn cho khách hàng cũng đồng nghĩa với việc tặng cho khách hàng 1 cơ hội vàng để dầu tư sinh lời lớn

Sơ đồ thiết kế Vinhomes Đỗ Đức Dụchttp://vinhomes-doducduc.com/