biệt thự Ocean Dunes Resort tạo niềm kiêu hãnh cho những chủ nhân

Vẻ đẹp lộng lẫy của ngoại thất tòa tháp căn hộ cao cấp biệt thự Ocean Dunes Resort không các tạo niềm kiêu hãnh cho những chủ nhân sống ở đây mà còn gây ấn tượng đáng nhớ với các khách ghé thăm tình cờ được chiêm ngưỡng một kiệt tác Kiến trúc giữa chốn phồn hoa.

Dưới bàn tay tài hoa của Kiến trúc sư Katsuki Katsunori – Giám đốc Công ty Kiến trúc Katsuki Archidesign Inc, các nét thanh tao, quý phái và đẳng cấp theo phong cách Pháp được tái hiện chân thực trên một tác phẩm Kiến trúc thời tiên tiến mang tên biệt thự Ocean Dunes.

biệt thự Ocean Dunes Resort tạo niềm kiêu hãnh cho những chủ nhân

gây ấn tượng ngay từ cái nhìn thứ nhất, quần thể tháp đôi căn hộ 25 tầng kết nối với tháp dịch vụ 8 tầng nguy nga như một lâu đài châu Âu cổ điển đứng uy nghi giữa các ngôi biệt thự tráng lệ soi bóng nước Hồ Tây. Những chuyên gia bậc nhất về thiết kế, nhà ở và phong thủ đã gắn kết tái hiện một không gian sống Hoàng Gia của các bậc vua chúa châu Âu tại dự án Ocean Dunes.

Ngoại thất tòa tháp Ocean Dunes Resort Phan Thiết toát lên vẻ đẹp cao sang quyền quý của thiết kế Tân cổ điển. Toàn bộ mặt ngoài các toà được ốp đá granite nhập khẩu gắn kết với sơn phủ đặc biệt tạo thành vẻ đẹp trường tồn. Đây là nét điểm cộng, xa hoa trong Kiến trúc mà những khách sạn 5 sao cũng không dám lựa chọn bởi chi phí ốp đá lên đến hàng trăm tỷ đồng.

những tòa nhà D’. Le Roi Soleil Tân Hoàng Minh Quảng An được gắn kết với nhau bằng khối đế cao 17,5 mét, tạo thành sự vững chắc và vip mà chưa dự án căn hộ tại nào sở hữu. Các vật liệu đẳng cấp cùng hoa văn cầu kỳ, những mái vòm rộng mở như các bông hoa đang nở, các bức phù điêu chạm trổ tinh xảo tô điểm sinh động cho tường nhà, đại sảnh và Bể bơi.

Kiến trúc tòa tháp biệt thự Ocean Dunes, khiến đa dạng giới đầu tư liên tưởng đến vẻ hoàn mỹ kinh điển của công trình “căn hộ đế vương” D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên cũng do Tân Hoàng Minh làm TĐ. Quả thực, cả hai công trình đều do thiết kế sư Katsuki Katsunori thiết kế và cùng tái hiện môi trường sống của Ông Vua Mặt Trời – Vua Louis XIV của Pháp.

tiết lộ thêm về mối liên hệ này, ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch – Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh cho biết, cả hai công trình đều phản ánh lối sống Hoàng Gia của Vua Louis XIV. Đây là vị vua nổi tiếng xây Cung điện Versailles tráng lệ tại Paris và D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên được ví như là Cung điện Versailles thu nhỏ giữa lòng thủ đô Hà Nội. Ngoài cung điện tại Paris, Vua Louis XIV còn có những cung điện nghỉ dưỡng ở Bordeaux và Nante.

Tiếp nối ý tưởng này, Tân Hoàng Minh xây dựng biệt thự Ocean Dunes Resort như là ngôi căn hộ thứ hai sau D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên. Cho dù không tận dụng vàng bạc để tạo nên sự xa hoa như ngôi căn hộ thứ nhất nhưng biệt thự Ocean Dunes Resort vẫn mang lối sống Hoàng Gia như D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên.

Sắc hoàng kim của tòa tháp căn hộ biệt thự Ocean Dunes toát lên từ tiền sảnh gắn đèn chùm lung linh, sàn và cột ốp đá cẩm thạch lộng lẫy gắn kết với gỗ quý. Sự khác biệt cũng thể hiện ngay tại sảnh thang máy dạng vòm điểm nổi bật, chưa từng được sử dụng tại một dự án nào tại nước ta. Bốn lõi thang nằm ở 4 hướng tạo thành sảnh thang trung tâm hình tròn, phía trên được trang trí dạng vòm với họa tiết cổ điển. Có thể cho rằng từ tổng thể tới rõ hơn Ocean Dunes Phan Thiếtđều được thiết kế tỷ mỷ và chi tiết, để trở thành những tuyệt tác Kiến trúc, mang lại sự đẳng cấp và niềm kiêu hãnh cho chủ có được, cũng như đóng góp cho thủ đô những công trình thiết kế nổi bật.