Biệt thự Phúc Ninh City

Những điều bạn nên biết về Biệt thự Phúc Ninh City

là tên gọi của khu đô thị mới nằm tại phường Đại Phúc và Vũ Ninh thuộc thành phố Bắc Ninh, do công ty cổ phần phát triển đô thị Kinh Bắc làm chủ đầu tư.

Phân khu Biệt thự Phúc Ninh City được quy hoạch đồng bộ

Phân khu Biệt thự Phúc Ninh City được quy hoạch đồng bộ

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng một không gian sống siêu đẳng cấp và cơ hội sinh lời không hề nhỏ của những nhà kinh doanh BĐS thì chủ đầu tư đã tạo nên một khu đô thị không thể tuyệt vời hơn.

Thông tin của dự án Phúc Ninh Bắc Ninh

Dự án mới ra mắt thị trường trong dịp cuối năm 2017 vừa qua nhưng đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng, đặc biệt là dân kinh doanh BĐS khi sở hữu hàng loạt các ưu điểm lớn như:

  • Biệt thự Phúc Ninh City Nằm ngay bên quốc lộ 1A, nơi nối liền trục kinh tế huyết mạch của toàn quốc nên rất thuận tiện trong vấn đề đi lại, kinh doanh cũng như giá đất sẽ có cơ hội tăng lên theo từng giai đoạn.
  • Diện tích rộng lớn nhưng cảnh quan ngập tràn yếu tố tự nhiên, khi tổng diện tích toàn khu vực là 136.7ha nhưng phần dành cho cây xanh và hồ nước đã chiếm hơn một nửa nên chắc chắn khi sống tại đây cư dân sẽ có thể hít thở bầu không khí trong lành.
ngắm nhìn nội thất bàn giao tại Biệt thự Phúc Ninh City

ngắm nhìn nội thất bàn giao tại Biệt thự Phúc Ninh City

  • Yếu tố phong thủy tốt khi nằm tại vùng đất Kinh Bắc giàu truyền thống.
  • Đa dạng hình thức BĐS cho khách hàng lựa chọn như: Đất nền, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập nhà vườn, nhà ở liền kề, shophouse….

Có thể nói, Biệt thự Phúc Ninh City xứng đáng là dự án BĐS vàng nơi cửa ngõ Thủ đô,chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người.