Biệt thự Vinpearl Đà Lạt

Những chính sách ưu đãi lớn khi mua Biệt thự Vinpearl Đà Lạt

Dù chưa chính thức mở bán nhưng dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Lạt đã được rất nhiều nhà đầu tư trên cả nước tìm kiếm thông tin, điều đó có thể khẳng định được độ hot của siêu dự án trên núi này khi hầu hết các căn condotel, biệt thự tại khu du lịch biển đã dần trở nên bão hòa và kém hấp dẫn.

giá bán dự kiến Biệt thự Vinpearl Đà Lạt

giá bán dự kiến Biệt thự Vinpearl Đà Lạt

Hiện nay, dự án vẫn còn đang trong giai đoạn chuẩn bị triển khai nên những thông tin chính thức về chính sách bán hàng từ phía VinGroup chưa được đưa ra, tuy nhiên dựa theo hàng loạt các siêu phẩm từ tập đoàn này trước đây mở bán thì chúng ta có thể tin tưởng vào những ưu đãi cực lớn từ phía chủ đầu tư.

Những chính sách ưu đãi dự kiến khi mua Biệt thự Vinpearl Đà Lạt

Khi mua sản phẩm BĐS tại đây, khách hàng sẽ có cơ hội nhận cam kết từ chủ đầu tư với tỷ lệ ăn chia 85:15 trong đó khách hàng sẽ được hưởng đến 85% giá trị lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại căn hộ của mình. Và chủ đầu tư sẽ mang đến cho quý vị 10% lợi nhuận tối thiểu trong 10 năm đầu.

Như vậy, có thể khẳng định quý vị hoàn toàn có thể hoàn vốn chỉ trong vòng 10 năm là tối đa. Ngoài ra, quý vị còn có thể nhận được những ưu đãi rất lớn  như::

  • Chiết khấu ngay 25% vào giá bán khi các nhà đầu tư không nhận cam kết dòng tiền 3 năm đầu tiên. Chỉ cần số vốn khoảng 35% là khách hàng đã có cơ hội sở hữu trọn đời một căn biệt thự tại đây. Phần vay vốn 65% có lãi suất 0% trong 12 tháng.
Biệt thự Vinpearl Đà Lạt đầu tư xứng tầm

Biệt thự Vinpearl Đà Lạt đầu tư xứng tầm

  • Quý vị sẽ được nhận 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl.
  • Bàn giao trọn gói nội thất 5 sao khi nhận nhà..

Với những ưu đãi lớn như thế này, chắc chắn ngay khi mở bán Biệt thự Vinpearl Đà Lạt sẽ thật sự trở thành một cơn sốt.