Căn hộ 3 Phòng ngủ Vincity Đan Phượng

Căn hộ 3 Phòng ngủ Vincity Đan Phượng chỉ khoảng 1.3 tỷ/căn

Khi mật độ dân sinh sống tại thành phố ngày càng đông hơn, thì việc sở hữu 01 căn hộ có 3 phòng ngủ cho 1 gia đình có 2 – 3 thế hệ là ưu tiên được đặt lên hàng đầu. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng tham khảo 4 loại thiết kế căn hộ 3 ngủ Vincity hiện đại

Loại hình Căn hộ 3 Phòng ngủ Vincity Đan Phượng hình ống

Loại hình Căn hộ 3 Phòng ngủ Vincity Đan Phượng hình ống

CĂN HỘ CHUNG CƯ VINCITY HÌNH ỐNG

Loại thiết kế căn hộ có hình ống là loại hình khá phổ biến trong thị trường căn hộ chung cư trong những năm 2011- 2014. Với ưu điểm là các góc cạnh bên trong căn hộ khá vuông vức, thì thế sẽ dễ dàng cho việc bố trí nội thất. Việc đặt vị trí của các phòng chức năng ( như phòng ngủ – phòng khách – bêp) cũng vì thế mà trở lên đơn giản hơn hẳn.

CĂN HỘ CHUNG CƯ VINCITY HÌNH VUÔNG

Căn hộ 3 Phòng ngủ Vincity Đan Phượng  được thiết kế theo hình vuông giúp cho việc nhìn trực quan trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khoảng không gian trong phòng đều rộng rãi hơn. Đa phần những loại hình chung cư cao cấp sẽ lựa chọn loại thiêt kế này, lý do là bởi vì các phòng bên trong căn hộ đều có thể tiếp cận với các mặt thoáng. Đặc biệt các phòng ngủ và phòng khách cực kỳ đẹp và đều có phần ban công lô gia riêng. Phòng bếp sẽ có lỗ thông gió riêng hoặc có thêm 1 lô gia nhỏ để hút gió.

LOẠI HÌNH CĂN HỘ ĐƯỢC THIẾT KẾ NHIỀU MẶT THOÁNG

Căn hộ 3 ngủ Vincity  loại này được xây dựng hết sức khoa học, Và cũng được làm nhiều cửa sổ hơn, và các cửa sổ hay phần ban công cũng được làm rộng rãi hơn. Chính vì thế mà diện tích các phòng chức năng bên trong căn hộ sẽ nhỏ hơn so với những căn hộ là điều dễ hiểu, tuy nhiên đây lại không phải là vấn đề quá lớn. Ưu điểm của loại hình Căn hộ 3 Phòng ngủ Vincity Đan Phượng này đó là 100% các phòng sẽ được thông thoáng tuyệt đối.

Thiết kế Căn hộ 3 Phòng ngủ Vincity Đan Phượng - loại căn góc

Thiết kế Căn hộ 3 Phòng ngủ Vincity Đan Phượng – loại căn góc

CĂN GÓC VINCITY ĐAN PHƯỢNG CÓ 3 PHÒNG NGỦ

Đối với loại căn hộ này, thì mức giá bán thông thường sẽ cao hơn so với những căn hộ khác, đó là bởi vì những căn góc đẹp hơn nên giá thành cũng sẽ cao hơn hẳn.

Đón xem thông tin cập nhật FLC Sầm sơnhttp://flcluxcity.info/