căn hộ chung cư Sapphire Tower

Nội thất bàn giao căn hộ chung cư Sapphire Tower có những gì?

Một trong những điểm đặc biệt tại dự án Sapphire Hào Nam chính là nhờ vào danh mục số nội thất được trang bị sẵn mà khách hàng nhận được khi bàn giao căn hộ.

cần chú ý điều gì tại căn hộ chung cư Sapphire Tower

cần chú ý điều gì tại căn hộ chung cư Sapphire Tower

Chủ đầu tư dự án đã chú ý đến thiết kế và hình thành nên hàng loạt những chi tiết không chỉ sang trọng, tinh tế mà còn rất an toàn dành cho cư dân trong tương lai của mình.

Những chi tiết đáng chú ý trong nội thất căn hộ Sapphire 83 hào nam

Toàn bộ sàn nhà của căn hộ chung cư Sapphire Tower được lát gỗ công nghiệp cao cấp dày đến 12mm với màu vân gỗ tự nhiên, sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức có khả năng chống ẩm, chống mối mọt, cong vênh hiệu quả. Khi sống tại đây, cư dân sẽ hoàn toàn an tâm vào chất lượng cũng như cảm nhận rõ ràng sự “ Tự nhiên” như gỗ thật. Cửa nhà cũng làm bằng chất liệu chống cháy và khóa vân tay an toàn.

Phòng bếp và phòng tắm đều được trang bị khá đầy đủ tất cả các loại nội thất cần thiết. Phòng tắm tại đây có sẵn bình nóng lạnh, bếp có sẵn tủ, bàn ga lát đá hoa cương sang trọng.

Xem thêm: Chủ đầu tư Chung cư Tây Đô Complex

tận hưởng thiết kế căn hộ chung cư Sapphire Tower

tận hưởng thiết kế căn hộ chung cư Sapphire Tower

Ngoại thất của chung cư Sapphire 

Nếu như nội thất sang trọng căn hộ đã làm bạn bị thuyết phục rồi, thì khi biết về ngoại thất quý vị sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp khi mặt ngoài căn hộ được sơn bằng hãng sơn nổi tiếng hàng đầu hiện nay, màu sơn hài hòa, đồng bộ với toàn bộ tòa nhà. Ban công được đắt song sắt cao chống ghỉ, vừa đẹp lại rất an toàn cho trẻ nhỏ.

căn hộ chung cư Sapphire Tower lát Nền gạch Ceramic chống trơn trong nhà tắm, nhà bếp giúp bạn yên tâm khi sử dụng mà không lo trơn ngã.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT: Mặt bằng Chung cư X3 Mỹ Đình